Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn cách lấy KEY (mã) đăng ký bản quyền McMix Pro

Bản quyền McMix Pro được tích hợp dạng liscsene cứng kèm theo máy tính (PC, laptop) hoặc theo USB. Khi đăng ký mua bản quyền kèm theo USB thì thầy cô không cần phải thực hiện bước này. Còn nếu muốn đăng ký bản dành cho máy tính thì thầy cô phải gửi Key đến nhà cung cấp, bộ phận kỹ thuật sẽ tích hợp KEY bản quyền vào phần mềm McMix Pro sau đó gửi bản McMix Pro bản quyền đầy đủ để thầy cô cài đặt và sử dụng.

Để lấy Key (mã) của máy tính để đăng ký mua McMix Pro thầy cô thực hiện như sau:

Bước 1: Thầy cô tải công cụ (tool) lấy mã máy có tên là KeyInfo.exe
Bước 2: Kích đôi chuột vào file KeyInfo.exe vừa tải về.
Bước 3: Coppy dãy ký tự ở khung Key để cung cấp cho bên kỹ thuật để tích hợp bản quyền cho McMix Pro.

Sau khi nhận được Mã máy (key), bộ phận kỹ thuật sẽ tích hợp và gửi lại bản đã tích hợp bản quyền gửi về e-mail cho thầy cô. Thầy cô tải về và cài đặt McMix Pro vào máy và sử dụng.

12 phản hồi "Hướng dẫn cách lấy KEY (mã) đăng ký bản quyền McMix Pro"

 1. Tôi muốn gửi cho tôi bản dùng thử coa đầy đủ chức năng như bản quyền để thực hành thử trước khi mua. Các bản dùng thử trên mạng bị giới hạn chức năng nên chưa thấy hết ưu điểm của phần mềm

  Trả lờiXóa
 2. Mình cũng muốn dùng thử bản đầy đủ chức năng trước khi mua thì làm thế nào? Bạn có thể cung cấp bản có đầy đủ chức năng không ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thầy tải bản dùng thử đầy đủ tính năng nhưng hạn chế số câu hỏi nhập vào ngân hàng bằng cách tải bản dùng thử tại link: http://shop.dayhoc.org/mcmix-pro

   Xóa
 3. mình bị hạn chế số lượng câu hỏi nhập là dưới 20? phải chăng đó là bản dùng thử? tư vấn cho mình với, mình đang cần?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản dùng thử McMix Pro bị giới hạn thầy nhé. Bản dùng thử thì chỉ dùng để trộn đề và thử tính năng quản lí ngân hàng câu hỏi thôi. Muốn quản lí đầy đủ thì cần mua bản quyền thầy/cô nhé!

   Xóa
 4. mua bản quyền phần mềm có được cập nhật không ạ?

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đặt mua mà không cố điện thoại liên lạc thì làm thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thầy/ cô đặt mua tại SHOP.edu.vn. Sau khi đặt thành công sẽ có nhân người hỗ trợ thầy cô!

   Xóa
 6. cho mình hỏi cách đặt mua ở SHOP như thế nào ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào SHOP.edu.vn tìm đến sản phẩm McMix Pro và đặt mua bình thường. Sau khi đặt mua thành công sẽ có nhân viên của SHOP sẽ liên hệ và hướng dẫn hoàn tất đơn hàng nhé!

   Xóa
 7. cho tôi hỏi. tôi đã mua bản quyền và được cấp 1 usb. vì trước giờ tôi cài bản do nhà cung cấp gửi cho nên chưa dùng tới usb. hôm nay máy tính có sự cố nên cài lại thì đem usb ra bỏ vào thấy không hoạt động. không biết phải làm sao. xin giúp đỡ vì đang cần để làm đề gấp. cảm ơn anh.

  Trả lờiXóa

Bạn bè