Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

McMix Pro - Phần mềm quản lí ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và làm đề thi

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMix quen thuộc dành cho giáo viên từ năm 2007 đến nay. Đây là một phân hệ được được trích xuất từ McTest gồm McMix, McTest-Lite và McBank. Phần McTest-Lite phù hợp cho các cơ sở giáo dục có sử dụng phần mềm chấm trắc nghiệm trên máy tính và xử lí kết quả thi (kiểm tra) trắc nghiệm chung. Còn đối với giáo viên thì sử dụng McBank để xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề và theo mức độ nhận thức và sẽ dược sử dụng trích xuất đề thi từ hệ thống ngân hàng câu hỏi thông qua phần mềm McMix. Tuy nhiên giáo viên chúng ta chỉ được sử dụng McMix còn McBank thì rất cần thiết nhưng phí của bản này lên đến gần trăm triệu.

Từ tháng 8/2018 công ty Anh Quân đã chính thức tích hợp McBank với McMiX để tạo thành một phần mềm duy nhất vừa giúp giáo viên xây dựng cơ sở dữ liệu câu hỏi theo chuyên đề cũng như các mức độ nhận thức đông thời cho phép làm đề kiểm tra lấy câu hỏi từ cơ sở dữ liệu đã có theo nhiều cách và gọi lên là McMix-Pro. McMix Pro sẽ giúp giáo viên, tổ bộ môn và các cơ sở giáo dục hoàn toàn xây dựng hệ thông câu hỏi trắc nghiệm theo chuẩn định dạng Ms Word. Bản Pro thức phát hành vào ngày 1/8/2018 với mức phí dự kiến 500k - 700k/máy với thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Ngay bây giờ thầy cô có thể tải bản dùng thử McMix-Pro trial (dùng thử) với đầy đủ tính năng nhưng chỉ giới hạn số câu hỏi trong ngân hàng cho là 100 câu. Thầy cô trãi nghiệm để có cái nhìn tổng quan sau đó quyết định đặt mua bản chính thức. Tài bản dùng thử tại đây link https://shop.edu.vn/san-pham/ban-quyen-mcmix-pro/.

Sau khi tải và cài đặt McMix Pro sẽ có giao diện trang chủ như sau. Tại đây thầy cô có thể tiến hành trộn đề gốc file word như McMix trước đây hoặc chọn làm đề từ hệ thống câu hỏi từ ngân hàng

Muốn quản lí (thêm, sửa, xóa,...) câu hỏi trắc nghiệm cho ngân hàng thì vào Nhập môn - ngân hàng câu hỏi để thực hiện.
Các thao tác với McMix Pro trực quan đễ sử dụng và cơ sở dữ liệu được chuẩn hóa từ khâu nhập câu hỏi, chính sửa câu hỏi, xây dựng ma trận và làm đề gốc cũng như hoán vị.

Ngày 20/8/2018 Hải đã có được bản quyền McMix Pro, có lẽ là người đầu tiên có phiên bản bản quyên của phần mềm quản lí ngân hàng và làm đề trắc nghiệm chuyên nghiệp này.

Seri video hướng dẫn sử dụng McMix Pro

1. Hướng dẫn cài đặt McMix Pro (bản trial); Hướng dẫn cài đặt bản McMix Pro (bản quyền)
2. Các tính năng của McMix Pro
3. Cách lấy mã (key) máy tính để đăng ký mua bản quyền McMix Pro
4. Đăng ký mua McMix Pro
5. Hướng dẫn sử dụng McMix Pro

Tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản review khi được trãi nghiệm với McMix Pro trong thời gian sớm nhất

Chưa có phản hồi "McMix Pro - Phần mềm quản lí ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và làm đề thi"

Đăng nhận xét

Bạn bè