Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Thử sức với 4 đề trắc nghiệm sinh học online phần DI TRUYỀN PHÂN TỬ

Website trắc nghiệm sinh học trực tuyến (online) http://quangvanhai.com vừa được ra mắt, nhằm hỗ trợ các em ôn tập, chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT Quốc Gia môn sinh học 2017. Sau khi đăng ký thành viên và ghi danh vào khóa học tương ứng, các em sẽ được làm bài kiểm tra sinh học online.

Trang sẽ cập nhật thường xuyên các đề kiểm tra trắc nghiệm sinh học online theo từng chuyên đề và các đề thi thử. Trước tiên mời các em thử sức với 80 câu trắc nghiệm sinh học (gồm 4 đề, mỗi đề 40 câu và thời gian 30 phút/đề).

Nội dung các bài kiểm tra bám sát nội mà Bộ GD và ĐT đã đề cập trong các đề thi Quốc Gia trong những năm vừa qua. Sẽ giúp các em có định hướng đúng đắng trong quá trình ôn tập trắc nghiệm môn sinh học; rèn luyện các kỹ năng học bài và làm bài trắc nghiệm. Khi tham gia làm bài tại website các em cũng nên chuẩn bị cho mình không gian yên tĩnh và đầy đủ các dụng cụ cần thiết như giấy nháp, bút, máy tính, nước uống,... Khi tham gia làm bài thi nghiêm túc, các em sẽ thấy mình tiến bộ qua các lầm kiểm tra và chắc chắn sẽ có kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Mọi phản hồi góp ý in gửi về e-mail cho tôi quua phần liên hệ!

Chưa có phản hồi "Thử sức với 4 đề trắc nghiệm sinh học online phần DI TRUYỀN PHÂN TỬ"

Đăng nhận xét

Bạn bè