Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo khi có bài viết mới trên blog của HQB qua email

Đăng ký nhận bài viết mới qua email, tức là khi có bài viết mới trên blog sinh học của HQB thì sẽ có một email thông báo có bài viết mới sẽ được gửi đến email của bạn. Như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ những bài viết về chủ đề sinh học hay từ blog sinh học này.

Để nhận được email thông báo mỗi khi có bài viết mới bạn cần đăng ký theo các bước sau:

Nhập email của bạn (email nhận bài viết) vào khung như hình, email này sẽ nhận thông báo khi có bài viết mới (HQB cam kết không dùng email của bạn với mục đích spam hay mục đích khác).


Sau khi nhập chính xác email vào form và nháy chuột vào "Đăng ký" bạn sẽ được chuyển đến một cửa sổ mới như hình


Bạn nhập chính xác lại mã xác nhận mà hệ thống cấp cho bạn sau đó nháy chuột vào "Complete Subcription Request". Nếu bạn đã nhập chính xác mã bảo vệ (nếu không thì bạn sẽ phải nhập lại mã bảo về mới cho đến khi chính xác) sẽ nhận được thông báo như sau:


Như vậy bạn đã đăng ký thành công email để nhận bài, tuy nhiên để kiểm tra chính xác email là của bạn (mục đích chống spam nhé), hệ thống sẽ gửi cho bạn một email vào địa chỉ mà bạn vừa đăng ký. Bạn vào kiểm tra email của mình:


Bạn mở thư sẽ có nội dung thông báo như sau


Bạn nháy chuột vào link như trong khung ở hình để chấp nhận việc HQB sẽ gửi email cho bạn mỗi khi có bài viết mới. Sau khi nháy chuột vào đồng ý bạn sẽ nhận được thông báo như sau:


Vậy là xong, mỗi khi HQB đăng bài viết mới, bạn sẽ nhận được email thông báo sớm nhất. Tuy nhiên sau thời gian bạn không thích nhận bài nữa thì bạn có thể yêu cầu không gửi email cho bạn nữa. Mỗi email HQB gửi đến điều có link để bạn làm việc này. 

Mọi góp ý xin các bạn vui lòng gửi về cho tôi qua thông tin ở mục liên hệ "Contact". Cảm ơn!

Chưa có phản hồi "Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo khi có bài viết mới trên blog của HQB qua email"

Đăng nhận xét

Bạn bè