Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Sách ID Tự học môn Sinh học của thầy Phan Khắc Nghệ

Thầy Phan Khắc Nghệ được biết đến qua những đâu sách tham khảo môn Sinh học được phát hành bởi Nhà Sách Hồng Ân. Sau đó là các khóa luyện thi trực tuyến môn Sinh học. Hiện tại thầy vẫn đang cộng tác với moon.vn để mở các khóa ôn thi trực tuyến và biên soạn sách ID tự học môn Sinh học dành cho học sinh luyện thi môn Sinh học.

Sách ID được moon cho ra mắt từ năm 2019. Sách được tích hợp với các bài giảng bổ trợ kèm theo trên website moon.vn. Sách ID hiện có 2 dòng sách là Sách ID tự học và Sách ID tuyển chọn câu hỏi (và bài tập) theo các chuyên đề của các môn học như: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tiếng Anh và Sử.

Riêng sách ID môn Sinh học thì hiện tại đã phát hành xong bộ sách tự học môn sinh học gồm 3 cuốn cụ thể như sau:

Tự học Cơ sở vật chất, cơ chế di truyền và biến dị

Tự học Quy luật di truyền và Di truyền quần thể


Tự học Ứng dụng di truyền, Tiến hóa và Sinh thái (trong cuốn này có phần di truyền người nhưng tên sách lại không thể hiện ở tiêu đề)

Đây là bộ sách tiếp nối bộ Pro S sinh học từng được học sinh và giáo viên chọn làm tài liệu tham khảo trong quá trình ôn luyện và giảng dạy. Bộ sách ID tự học sinh học kế thừa bộ Pro S nhưng có 2 điểm theo cá nhân tôi xem là cải tiến đáng lưu ý:
  • Nếu bộ sách Pro S sinh học gồm 5  cuốn thì bộ sách Tự học sinh học này chỉ còn 3 cuốn. Như vậy giá trọn bộ sẽ giảm đi đáng kể.
  • Tích hợp thành công các bài giảng và bài luyện online vào hệ thống website moon.vn (mỗi cuốn sách có kèm 1 mã kích hoạt sách ID ở bài sau cuốn sách)
Đây là bộ sách tham khảo tốt dành cho học sinh đang luyện thi và cũng là tài liệu tham khảo tốt dành cho giáo viên sinh học.

2 phản hồi "Sách ID Tự học môn Sinh học của thầy Phan Khắc Nghệ"

Bạn bè