Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Bộ sách sinh học của thầy Phan Kỳ Nam và thầy Đỗ Mạnh Hùng: cũ nhưng đáng để đọc

 Bên cạnh các bộ sách luyện thi môn Sinh học cập nhật các phương pháp giải nhanh để phù hợp với xu hướng làm bài thi trắc nghiệm đã được cập nhật trên blog như:
  1. Bộ sách của thầy Phan Khắc Nghệ
  2. Bộ sách của thầy Phan Khắc Nam và Phạm Thị Tâm
  3. Bộ tài liệu Tiếp cận kì thi THPT Quốc Gia (của tôi)
Ba bộ sách trên phù hợp với xu hướng làm bài trắc nghiệm, giúp các em có tư duy giải nhanh các dạng bài tập sinh học dựa vào quy luật sinh học và toán xác suất. Nhưng để nắm vững cách biện luận cũng như hiểu rõ những công thức giải nhanh bài tập sinh học thì không thể bỏ qua các phương pháp truyền thống với hướng dẫn của các đầu sách của các tác giả như Phan Kỳ Nam, Đỗ Mạnh Hùng hay Huỳnh Quốc Thành. Trong nhiều tài liệu cũ đã được đọc thì 2 bộ sách mà bản thân khá tâm đắc đó là:

  1. Lý thuyết và Bài tập sinh học (2 tập) của thầy Đỗ Mạnh Hùng


2. Phương pháp giải bài tập sinh học 11 và 12 (2 tập) của thầy Phan Kỳ NamNói đến hai bộ sách này thì giáo viên lớn tuổi thì đa số biết và sử dụng đến còn giáo viên trẻ và học sinh hiện tại có thể chưa được tiếp cận vì sách không còn được tái bản. Nếu có thể thì tìm mua tại các hiệu sách cũ.

Gần dây mình đã tình cơ đọc được trên hiệu sách cũ và truy tìm thông qua cộng đồng facebook thì đã nhận được chia sẻ từ thầy cô và các anh chị đã từng sử dụng tặng lại đầy đủ 2 bộ trên. Hiện tại cũng biết nhiều thầy cô cần tìm mua nhưng chưa tìm được và các em học sinh có dự định ôn thi đại học môn sinh học thì cũng cần để tham khảo.

Trong trường hợp thầy cô và các em học sinh đã tìm mua sách nhưng không thì thì cũng có thể đăng ký photo 2 bộ sách sinh học của thầy Đỗ Mạnh Hùng và thầy Phan Kỳ Nam tại đây.

Chưa có phản hồi "Bộ sách sinh học của thầy Phan Kỳ Nam và thầy Đỗ Mạnh Hùng: cũ nhưng đáng để đọc"

Đăng nhận xét

Bạn bè