Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

BOX OF JOY đã về thật bất ngờ!

Đúng vào lúc 16 giờ 20 phút ngày 19 tháng 6 năm 2017 mình đã bất ngời nhận được món quà từ Lazada gửi tặng. Đây là Box of joy lần thứ 2 mà Hải nhận được từ chương trình quà tặng của Lazada.vn.

Tại sao lazada tặng Box of joy cho tôi?

Đây là chương trình tặng hộp quà cho các blogger theo con đường MMO với Affiliate cùng với lazada suốt thời gian qua. Lazada thường tổ chức tặng quà cho blogger nổi bật vào trước các sự kiện khuyến mãi lớn dành cho người tiêu dùng khi mua hàng trên trang website của họ. Đây là lần thứ 2 mà HQB vinh dự nhận được Box of joy từ lazada (lần thứ nhất vào dịp sinh nhật lần thứ 5 của lazada).

 20 thương hiệu đỉnh cao

Từ ngày 27 đến 30/6/2017 lazada sẽ mở đợt khuyến mãi lớn với nhiều sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín (Supper Brand). Các bạn có thể xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây.

Hộp quà gồm những gì?

Theo HQB được biết thì, lazada sẽ gửi rất nhiều phần quà đến nhiều blogger khác nhau và mỗi blogger sẽ nhận được những món quà khác nhau và bí mật cho đến khi được khui. Thùng quà mà Hải vừa nhận được

Và sau khi Box of joy được khui

Hình được chụp bằng smartphone củ chuối nên hình không được rõ, mình giới thiệu sơ qua hộp quà gồm các món sau:
1. 4 cái ví da nữ hiệu L&A Fashion (2 màu đen, 1 màu hồng và 1 màu đỏ)
3. 1 bóng đèn led hiệu Philips (9w)
Hộp quà của lazada đến thật bất ngờ, rất nhanh, đúng thương hiệu, mới 100%. Khi có thời gian mình sẽ viết bài đánh giá chi tiết hơn từng sản phẩm trong hộp quà Box of joy từ lazada này nhé!

Chưa có phản hồi "BOX OF JOY đã về thật bất ngờ!"

Đăng nhận xét

Bạn bè