Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Đôi dép Sandal Biti's Bé Trai Thánh Gióng

Trong bốn món quà nhận được trong Box of joy từ lazada, món quà nào cũng hữu ích cho các thành viên trong gia đình. Món quà đôi Dép Sandal Biti's bé trai size 25 dành cho cu Don nhà mình. Sau khi kiểm tra và cho bé mang thử mình có một số cảm nhận về đôi Sandal Biti's như sau:

`
Kiểu dáng của đôi dép Biti's mang phong cách dân gian, với hoa tiết là các bức họa về văn hóa dân gian Việt Nam. Chúng ta sẽ kể cho bé nghe những câu chuyện dân gian như: Thánh Gióng, Thạch Sanh, Thần Trụ Trời,... qua các họa tiết được vẽ lên đôi dép khi bé mang.


Đôi dép Sandal Biti's có chất lượng cao cấp, giúp bé cảm giác chắc chắn và được bảo vệ đôi chân khi mang. Bé sẽ tự do nô đùa mà không có cảm giác vướn víu.
Ngoài đôi Sandal Biti's này thì còn rất nhiều mẫu dép, Sandal và giày khác dành cho bé trai cũng như bé gái (CLICK ĐỂ XEM THÊM).

Với đôi Dép Sandal Biti's Bé Trai Thánh Gióng size 25 này mình chỉ có cảm nhận sơ bộ ban đầu như thế. Sau quá trình sử dụng mình sẽ cung cấp thêm thông tin về độ bền, tiện lợi,.... Nếu các bạn cần xem thêm chi tiết đôi Dép Sandal cho bé trai này thì có thể xem TẠI ĐÂY.  Nếu ưng ý, các bạn có thể chọn cho bé của mình một đôi với Size phù hợp (hiện tại mình thấy trên lazada loại dép sandal này có size từ 22-35).

Chưa có phản hồi "Đôi dép Sandal Biti's Bé Trai Thánh Gióng "

Đăng nhận xét

Bạn bè