Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Chiếc đồng hồ GUOU trên Lazada có tốt không?

Trong Box Of Joy lazada tặng cho Hải có một chiếc đồng hồ thương hiệu GUOU. HQB cũng không sành về đồng hồ đặc biệt là thương hiệu đồng hồ dành cho giới trẻ như GUOU. Sau khi bà xã đeo thử chiếc đồng hồ GUOU nữ dây da CH273 (trắng), qua đánh giá sơ bộ của HQB và một số bạn bè về chiếc đồng hồ này như sau:
Hộp đựng đồng hồ Guou
Hình ảnh ban đầu của hộp đồng hồ nữ dây da GUOU

Đồng hồ không chỉ để xem giờ

Đúng vậy, khi bạn nữ tuổi từ 15-40 đeo chiếc đồng hồ này khá thời trang, đặc biệt khi đeo kết hợp cùng với 1-2 chiếc vòng tay. Bạn nữ trở nên khá sành điệu và nổi bật cùng chiếc đồng hồ Guou dây da. 
Guou sang chảnh phong cách thời trang sành điệu
Như vậy bạn sẻ trở nên phong cách thời trang 'Sang-Chảnh", bạn trở nên nỗi bậc, nhanh nhẹn và trẻ trung khi đeo chiếc đồng hồ thương hiệu Guou được thiết kế đơn gian nhưng rất tinh tế kèm theo một hoặc hai vòn đeo tay kèm theo.

Nhiều mẫu đồng hồ thời trang từ Guou

Đồng hồ GUOU rất đa dạng về mẫu, màu sắc nhưng có đặc điểm chung ta mang phong cách thời trạng hiện đại mang chất Hàng Quốc. Những bạn Nữ cũng như Nam thích phong cách thời trang Hàn Quốc thì lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ mang thương hiệu GUOU là lựa chọn thích hợp.
Nếu bạn đã thích thì có thể sở hữu chiếc đồng hồ mang thương hiệu GUOU với gia ưu đãi lớn trong chương trình khuyến mãi từ những thương hiêu lớn hợp tác cùng Lazada. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những mẫu đồng hồ thương hiệu Guou khác để cho lựa chọn phù hợp cho mình.

Chưa có phản hồi "Chiếc đồng hồ GUOU trên Lazada có tốt không?"

Đăng nhận xét

Bạn bè