Nhận bài mới qua e-mail hướng dẫn

Kiểm tra đánh giá miễn phí trên edmodo.vn với thầy Hải

Bán ebook: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC

Chào quý thầy cô, trước hết tôi xin được cảm ơn thầy cô luôn động viên, dóp ý để tôi có thêm động lực để phát triển nội dung blog chia sẻ kiến thức môn sinh trong chương trình THPT này. Trong quá trình đó tôi cũng luôn biên tập thêm một bản cho riêng mình nhưng thời gian qua có nhiều thầy cô liên hệ mua các bản word các bài viết trên blog của tôi, nhưng tôi chưa có kế hoạch chuyển sang ebook để chia sẻ cùng thầy cô.

Và mua hè năm nay tôi quyết định hoàn thiên quyển ebook mang tên "Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC" và chia sẻ với thầy cô cuốn ebook này bằng file word (không khóa) với trị giá 1.000.000đ (một triệu đồng)/1 thầy cô. Ebook này tôi không bán ấn bản Word cũng như PDF cho học sinh và tuyệt đối được bảo hộ bản quyền về nội dung cũng như tên sách.
ebook tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC


Nội dung cuốn sách được chia theo chuyên đề, và mỗi chuyên đề gồm 3 phần:

  1. Lí thuyết trọng tâm (cấu trúc rõ ràng, chi tiết).
  2. Các dạng bài tập thường gặp (các dạng bài đã ra trong các kỳ thi từ 2007-2016), có kèm phân tích và lời giải chi tiết.
  3. Trắc nghiệm tự luyện (gồm 1234 câu trắc nghiệm tuyển chọn và biên tập theo chuyên đề từ các đề thi từ năm 2007-2016.
Cảm ơn thầy cô đã  quan tâm và ủng hộ để tôi có thêm nguồn kinh phí để tiếp tục phát triển blog, trong quá trình sử dụng thầy cô có thể trao đổi cùng tôi để làm rõ và hoàn thiện thêm nội dung cuốn ebook sinh học này.

Để mua, thầy cô gửi thông tin về e-mail: quangvanhai@gmail.com, tôi sẽ gửi lại hướng dẫn thanh toán và sẽ gửi ngay ebook cho thầy cô khi nhận được thanh toán!

Thầy cô lưu ý, không được tự ý chia sẻ file lên internet mà không có sự chấp thuận của tác giả là vi phạm nghiêm trọng bản quyền.
P/S1: Từ ngày 25/9/2016 mở bán cho học sinh bản in với giá 200k (Miễn phí vận chuyển, có kèm lời chúc và chữ ký của tác giả), chấp nhận thanh toán bằng card điện thoại, liên hệ qua zalo: 0932596060 để đặt sách.
P/S2: Hiện tại tôi đã ngừng việc bán file word cũng như bản in của cuốn tài liệu này. Các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách địa phương.

Chưa có phản hồi "Bán ebook: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC"

Đăng nhận xét

Liên hệ: 0984.076.055

Bạn bè