Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Cách cài ứng dụng MoMo và liên kết thành công với tài khoản ngân hàng 100%

Ứng dụng thanh toán trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh. Chỉ tính riêng ở Việt Nam trong thời gian này có một số thương hiệu như Ví MoMo, ZaloPay, ViettelPay, SamsumgPay, VTC Pay, .... nhưng hiện tại hai thương hiệu chi nhiều ngân sách cho việc chiếm lĩnh thị trường đó là MoMo và Zalo Pay. Cả hai thương hiệu này hiệu tung ra nhiều ưu đãi cho người dùng mới cài đặt và liên kết thành công ví điện tử với tài khoản ngân hàng.

Các loại ví điều có tính năng tương tự nhau là liên kết với tài khoản ngân hàng và có thể sử dụng ví để mua thẻ điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, mua vé tàu, vé máy bay, thanh toán hóa đơn ở các cửa hàng, các trang thương mại điện tử, chuyển tiền cho người thân, bạn bè,... Tóm lại chúng ta chỉ cần chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng là có thể thanh toán được hầu hết cho các dịch vụ thay vì phải dùng tiền mặt hay thẻ ngân hàng.

Trong khuôn khổ bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt, liên kết với tài khoản ngân hàng và nhận ngay ưu đãi tổng trị giá 100.000đ, với quá tặng này các bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại cũng như thanh toán cho các dịch vụ khác. Để nhận quà tặng từ MoMo các bạn cần thực hiện theo đúng 4 bước sau.

Bước 1. Chuẩn bị một tài khoản ngân hàng đã kết nối Internet Bangking

Bạn chỉ cần ra quày giao dịch của ngân hàng mà bạn đang sử dụng yêu cầu mở tài khoản Internet Banking và đăng ký số điện thoại để nhận tin nhẵn xác thực OTP mỗi khi giao dịch (nếu đã mở Internet Banking thì bỏ qua bước này).

Bước 2. Cài ứng dụng MoMo cho điện thoại và mở tài khoản

Các bạn vào kho ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của điện thoại đang sử dụng (hiện tại có 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android), tìm kiếm với từ khóa "MoMo" và cài đặt vào điện thoại. 

Sau khi cài thành công các bạn mở ứng dụng MoMo lên và nhập vào số điện thoại (lưu ý quang trọng: số điện thoại đăng ký MoMo phải trùng với số điện thoại sử dụng đăng ký Internet Banking), bấm vào tiếp tục
MoMo sẽ hiện thị thông báo yêu cầu kiểm tra lại số điện thoại chính xác chưa chọn vào mục đồng ý với các điều khoản của MoMo sau đó nhấn vào tiếp tục.

MoMo sẽ gửi tin nhắn mã xác thực đến số điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn kiểm tra tin nhắn và nhập vào ứng dụng và nhấn vào tiếp tục.
Sau đó bạn nhận được yêu cầu đặt mật khầu, nhập họ tên và địa chỉ e-mail bạn chỉ khai báo theo yêu cầu để hoàn tất đăng ký.

Bước 3. Nhập mã nhận quà tặng và liên kết với tài khoản ngân hàng.

Bạn vào mục khuyến mãi và nhập mã khuyến mãi là 0984076055 vào ô mã khuyễn mãi/mã chi sẻ. Chọn áp dụng và liên kết với tài khoản ngân hàng tương ứng. Bạn chỉ cần chọn đúng ngân hàng, nhập đúng thông tin tài khoản và mật khẩu Internet Banking để kết nối thành công.

Bước 4. Nạp tiền vào ví và nhận ngay 100.000 đồng

Chọn vào mục nạp tiền vào ví với số tiền tối thiểu 10.000đ từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Sau khi nạp thành công bạn sẽ nhận và sử dụng ngay 30.000đ, ngày hôm sau nhận tiếp 30.000 đồng và ngày thứ 3 sẽ nhận 40.000đồng còn lại. Với các phiếu quà tặng này các bạn có thể dùng để mua thẻ điện thoại hay thanh toán các hóa đơn trên MoMo.

Ngoài ra bạn có thể xem mục ưu đãi để có cơ hội mua với giá ưu đãi từ các trang thương mại điện tử, các dịch vụ vui chơi giải trí,...

Chưa có phản hồi "Cách cài ứng dụng MoMo và liên kết thành công với tài khoản ngân hàng 100%"

Đăng nhận xét

Bạn bè