Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Sàn Đồ Tốt cơ hội kiếm tiền online tốt bạn nên thử

Nếu bạn là một người đang tìm kiếm và đặt mua với chiếc khấu lên đến 20% loại sản phẩm làm đẹp, sức khỏe với thương hiệu mỹ phẩm GlutaWhite, Laco, Milky Dress, Aery Jo, CECIA, ...hơn thế nữa các bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập mỗi tháng thông qua hình thức cộng tác viên (CTV) trong hệ thống SanDoTot. Tóm lại bạn đang quan tâm đến các sản phẩm đến làm đẹp, bảo vệ sức khỏe cũng như mong muốn kiếm thêm thu nhập thụ động một cách chính đáng thì đây là bài bạn cần đọc thật kỹ và làm theo ngay hôm nay.

Sàn Đồ Tốt (sandotot) là gì?

Sàn Đồ Tốt là hệ thống quản bán các sản phảm của GlutaWhite, hơn thế nữa Sàn Đồ Tốt có cả hệ thống cộng tác viên (CTV), đại lý tham gia phân phối các sản phẩm của GlutaWhite, Laco, Milky Dress, Aery Jo, CECIA, ... chỉ với ứng dụng (App) có trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Tham gia hoàn toàn không tốn phí mà còn được tặng ngay 100k, các bạn cần đọc và làm theo hướng dẫn ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt ứng dụng Sàn Đồ Tốt (miễn phí)

Bước 1: Vào kho ứng dụng tương ứng với hệ điều hành CH Play đối với Android (điện thoại SamSung, LG, Sony, Oppo,...) hoặc AppStore đối với hệ điều hành iOS (điện thoại iphone, ipad)
Bước 2: Nhập từ khóa Sandotot ở mục tìm kiếm trong kho ứng dụng sau đó cài đặt ứng dụng, đợi ứng dụng cài đặt xong và chọn vào mở ứng dụng sandotot và chọn Đăng ký tài khoản.
Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin các các mục

  • Mã giới thiệu: 797510
  • Họ tên của bạn: Họ và tên thật của bạn
  • Số điện thoại của bạn: Số điện thoại bạn đang sử dụng (số chính nhé)
  • Mật khẩu: bạn tự đặt và tối thiểu 6 ký tự
  • Nhập kết quả mở mục CAPCHA (mã chống SPAM): bạn điền kết quả phép tính bằng số.

Sau khi điền đầy đủ và chính xác 4 mục thông tin bạn chọn vào Đăng ký tài khoản

Bước 4: Bạn nhập mã kích hoạt mà hệ thống sandotot gửi vào tin nhắn ở số điện thoại của bạn và chọn vào kích hoạt.


Bạn cũng  có thể xem thêm video hướng dẫn cài đặt và đăng  ký App sandotot tại đây.

Như vậy là bạn đã cài đặt và đăng ký thành công ứng dụng sandotot bán hàng tự động 4.0 của F5 beauty.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng Sàn Đồ Tốt

Như vậy là bạn đã cài đặt và đăng ký thành công ứng dụng sandotot bán hàng tự động 4.0 ngay bây giờ các bạn có thể được hưởng chiếc khấu 20% khi mua các sản phẩm có trên sandotot. Ngoài ra  các bạn cũng có thể chia sẻ link sản phẩm lên facebook để được hưởng chiếc khấu lên đến 20%. Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách xây dựng đội nhóm bán sản phẩm ở sandotot qua nhóm kín. Mình sẽ liên lạc với bạn khi sử dụng mã giới thiệu của mình ở trên nhé.

Tại sao nên tham gia ngay sandotot hôm nay

Sandotot là một hệ thống mới của F5 beauty vừa được khai trương trong đầu tháng 4. Như vậy khi tham gia hôm nay bạn sẽ là một trong những người đầu tiên và đây là lợi thế rất lớn. Sẵn đây bạn cũng lưu ý là không đăng ký nhiều tài khoản với nhiều số điện thoại khác nhau vì làm vậy hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Sản phẩm được bán trên sandotot chủ yếu là sản phầm về sức khỏe, làm đẹp với thương hiệu GlutaWhite các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thương hiệu và các sản phẩm của trên sandotot trên ứng dụng.

Đăng ký ngay hôm nay các bạn sẽ nhận được ngay 100k (100.000vnđ) vào ví sandotot của mình. Vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay. Tôi tin bạn sẽ có quyết định sớm và đúng đắng, bạn tham gia sớm thì cơ hội dành cho bạn càng lớn.

Bài tiếp theo: Lamf thế nào để có thu nhập  trọn đời từ sandotot?

Chưa có phản hồi "Sàn Đồ Tốt cơ hội kiếm tiền online tốt bạn nên thử"

Đăng nhận xét

Bạn bè