Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Những quyển sách bộ đề ôn thi THPT Quốc Gia 2017 môn KHTN (Lí - Hóa - Sinh)

Bắt đầu từ năm 2017, kỳ thi THPT Quốc Gia ngoài 3 môn thi bắt buộc là Toán, Văn và Tiếng Anh. Thí sinh sẽ chọn ít nhất một trong hai tổ hợp môn thi là Lí, Hóa Sinh (tổ hợp môn Khoa Học Tự Nhiên) và Sử, Địa, GDCD (tổ hợp môn Khoa Học Xã Hội). Nhân dịp có nhiều bạn đọc hỏi về chọn sách bộ đề phù hợp để ôn thi THPT Quốc Gia 2017 HQB sẽ chia sẻ một số cuốn sách bộ đề để các bạn có thêm lựa chọn.

Ngay sau khi công bố đề minh họa, các nhà sách tiến hành lên kế hoạch, tổ chức biên soạn sách bộ đề ôn thi THPT Quốc Gia theo các bài thi để các em học sinh cũng như giáo viên có thêm tài liệu tham khảo. Tuy nhiên HQB chỉ giới thiệu những quyển mà cảm thấy phù hợp (theo quan điểm cá nhân của HQN)

1. Bộ để trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc Gia 2017 môn KHTN

Sách này gồm 2 tập và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam. Sách được viết bởi các chuyên gia đầu ngành. Nội dung sách đề cập những nội dung cơ bản bám sát chương trình. Sách là tài liệu giúp các em ôn luyện một cách từ căn bản nhất. Có thể xem thêm bài viết giới thiệu về phát hành bộ sách này tại đây.2. Bộ đề thi trung học phổ thông tổ hợp Khoa Học Tự Nhiên

Sách được phát hành bởi Nhà Sách Hồng Ân với những tác giả viết sách ôn thi quen thuộc của Nhà Sách này. Nếu các bạn có chút am hiểu về sách sẽ nhận ra ngay tên tuổi quen thuộc của tác giả như Phan Khắc Nghệ, Phạm Đức Cường, Hoàng Văn Năm.


3. Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Lý – Hóa – Sinh

Sách được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt với những thầy cô chuyên luyện thi THPT Quốc Gia như Trịnh Minh Hiệp, Lưu Văn Dầu, Trần Thanh Thảo

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Lý – Hóa – Sinh


4. Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên (Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học)

Đây là cuốn thứ 2 của Nhà Sách Khang Việt và được biên soạn bởi Hoàn Sư Điểu, Lưu Văn Dầu, Đoàn Văn Lượng và Quảng Văn Hải (HQB). Điều đặc biệt là có sự đóng góp của chính chủ nhân blog này nên có lẽ các bạn cũng quen với phong cách viết bài của HQB rồi. Các bạn đọc xong hãy dành ít thời gian quay lại đóng góp để HQB rút kinh nghiệm cho những quyển sách sau.

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo những cuốn sách khác của một số nhà xuất bản như: Love Book, MegaBook hay SP Book. Vì thời gian không cho phép nên HQB cũng không thể đọc hết các đầu sách xuất bản của các nhà sách. Nếu các bạn thấy sách nào hay hơn những cuốn sách mà giới thiệu ở trên vui long để lại phản hồi bên dưới.

Chưa có phản hồi "Những quyển sách bộ đề ôn thi THPT Quốc Gia 2017 môn KHTN (Lí - Hóa - Sinh)"

Đăng nhận xét

Bạn bè