Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017

Bắt đầu từ năm học 2016-2017 bộ GD và ĐT thay đổi trong công tác tổ chức kỳ thi THPT Quốc Gia. Ngoài 3 môn thi bắt buộc là Toán, Văn và Tiếng Anh thì học sinh phải lựa chọn thêm tổ hợp 3 môn hoặc Lí, Hóa, Sinh hoặc Sử, Địa, GDCD (Giáo dục công dân) để thi xét kết quả tốt nghiệp THPT và sử dụng kết quả các môn thi để tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ và THCN,...

Về hình thức thi ở các môn thì chỉ có môn Văn là thi tự luận, các môn còn lại sẽ thi trắc nghiệm. Như vậy có những điểm khác cơ bản là:
Môn toán, sử địa chuyển từ thi tự luận sang hình thức thi trắc nghiệm và là năm đầu tiên môn GDCD được lựa chọn đưa vào ký thi THPT Quốc Gia năm 2017.

Mỗi thí sinh sẽ làm tối thiểu 4 bài thì gồm: Toán, Văn, Tiếng Anh và một trong 2 tổ hợp gồm Lí-Hóa-Sinh hoặc hoặc Sử-Địa-Công dân. Để giúp học sinh và giáo viên làm quen với những thay đổi với kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 Bộ GD&ĐT đã cho phát hành bộ đề thi minh họa cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 cho tất cả cá môn. Bên cạnh đó nhà xuất bản giáo dục cũng đã gấp rút cho phát hành bộ sách: Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017.

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành, bám sát với chuẩn nội dung, kiến thức, kỹ năng (gọi chung là năng lực) giúp giáo viên định hướng trong công tác giảng dạy, ôn thi cho các em học sinh; học sinh làm quen với các dạng bài thi sẽ có trong kỳ thi THPT 2017 sắp tới. Qua đó các em có kế hoạch điều chỉnh việc học tập của mình sao cho vừa đảm bảo vững kiến thức và kỹ năng làm bài thi để chuẩ bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

Hiện tại Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 đã phát hành:
1. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 Môn Toán
 Trắc nghiệm toán
2. Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 Môn Ngữ Văn
 Trắc nghiệm Văn

3. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 Môn Tiếng Anh
Trắc nghiệm Tiếng Anh

4. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 Môn Khoa học Tự Nhiên - Tập 1 và tập 2
 Trắc nghiệm Lí, Hóa, Sinh

 Trắc nghiệm Lí, Hóa, Sinh

5. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017 Môn Khoa học Xã Hội - Tập 1 và tập 2
 Trắc nghiệm Sử, Địa, GDCD

 Trắc nghiệm Sử, Địa, GDCD

Quý thầy cô và các em học sinh có thể liên hệ các nhà sách gần nhất để mua, hoặc cũng có thể mua sách luyên thi THPT Quốc Gia 2017 online tại các địa chỉ sau:


2 phản hồi "Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia năm 2017"

  1. Nếu chỉ mua sách trắc nghiệm KHTN (2 tập)thôi thì giá là bao nhiêu thưa thầy/

    Trả lờiXóa

Bạn bè