Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Ra mắt website trắc nghiệm sinh học trực tuyến

Blog sinh học quangvanhai.net này ra đời vào tháng 7/2014. Từ khi khai bút cho đến nay đã đón nhận được sự đón nhận và ủng hộ của các bạn đọc là giáo viên và học sinh. Với sự ủng hộ về tinh thần này cũng đã tiếp sức cho HQB có thêm năng lượng không ngừng học hỏi, nghiên cứu và chia sẽ với bạn đọc nhiều hơn. 

Blog sinh học này được ngày một hoàn thiện về nội dung như liên tục cập nhật những nội dung mới, phù hợp với yêu cầu về chuẩn kiến thức, kỹ năng của môn học; thường xuyên cập nhật các dạng bài tập được đề cập trong các kỳ thi THPPT Quốc Gia và cá kỳ thi HSG,...; cố gắng xử lí các phản hồi từ bạn đọc để ngày một phát triển

Bên cạnh đó HQB phát triển thêm một trang chuyên cung cấp tài liệu, kiểm tra, thi thử sinh học trực tuyến (online) tại tên miên http://www.dayhoc.org. Với website này tích hợp những tính năng theo hướng dạy học online, phù hợp với yêu cầu ứng dụng CNTT vào dạy và học môn sinh học.

Hiện tại website đã cung cấp tương đối đầy đủ các tài liệu và các  bài trắc nhiệm sinh học trực tuyến có chất lượng. Hiện tại các bạn có thể đăng ký thành viên và ghi danh vào làm bài trắc nghiệm sinh học online với hơn 2000 câu hỏi trắc nghiệm sinh học .

Sau khi hoàn thành khóa học miễn phí đầu tiên này, nếu thấy có hữu ích thì hãy liên hệ với HQB để đăng ký tham gia các khóa học ở các chuyên đề tiếp theo. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đóng góp câu hỏi cũng như tài liệu sinh học của mình cho cộng đồng qua email của HQB ở trang liên hệ.

Trong quá trình sử dụng blog và website sinh học của HQB có góp ý gì, vui lòng cho HQB biết để phục vụ tốt hơn nhé!


Chưa có phản hồi "Ra mắt website trắc nghiệm sinh học trực tuyến"

Đăng nhận xét

Bạn bè