Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Blog sinh học tròn 2 tuổi và những dự án mới

Chào các bạn, blog sinh học viết bài đầu tiên vào ngày 20/6/2014 với tiêu đề bài viết Sơ đồ tư duy là gì. 2 tuổi không phải là nhiều nhưng trong thời gian này mình đã có rất nhiều kỹ niệm vui buồn và đặc biệt là nhận được nhiều kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ từ đồng nghiệp, các bạn sinh viên và các em học sinh. Đến ngày hôm này blog sinh học này đã có 256 bài viết và 1188 lượt phản hồi.


Trong quá trình viết bài với mong muốn là vừa học hỏi, vừa chia sẻ những gì mình biết đến đồng nghiệp và các em học sinh một cách đơn giản nhưng có hệ thống để các em học trò có thể cảm nhận nội dung một cách nhanh nhất. Trong quá trình biên tập không ít lần xảy ra sai sót nhưng đã nhận được góp ý chân thành từ đồng nghiệp và các em học sinh để blog sinh học này ngày càng hoàn thiện.

Bên cạnh viết bài chia sẽ những nội dung kiến thức môn sinh học trong chương trình THPT thì còn viết một số bài liên quan đến phương pháp học tập hay kỹ năng tin học cho đồng nghiệp mới vào nghề thì mình còn giới thiệu một số sách sinh học mà bản thân mình đọc qua thấy hay được đồng nghiệp và các em học sinh đón nhận. Mỗi một lời cảm ơn của các em học sinh là một động lực để mình ghõ bàn phím tạch tạch mỗi đêm để viết bài chia sẻ cũng như trả lời các câu hỏi của các em học sinh. Hiện nay hệ thống bài viết về sinh học ôn thi THPT Quốc Gia đã tương đối phủ kín chương trình, vì vậy thời gian tới mình sẽ tiếp tục bổ sung những phần còn thiếu cũng như bổ sung những phần nâng cao dành cho các em học sinh khá giỏi.

Thời gian tới ngoài việc tiếp tục với blog như cũ thì mình còn mở thệ hệ thống tài liệu và kiểm tra trắc nghiệm môn sinh học online giúp các em ôn tập tốt hơn. Tuy nhiên hệ thống này sẽ có thu phí thành viên. Những thành viên trong lớp học sẽ được:
  • Học với tài liệu đầy đủ và cập nhật mới nhất.
  • Kiểm tra online theo chủ đề và thi thử vào cuối năm học.
  • Được ưu tiên trả lời những thắc mắc liên quan trong chương trình học
  • Được trao đổi bài với thầy cô, anh chị và bạn bè giỏi môn sinh học
Để thực hiện tốt những dự án thiết thực với các em học trò như trình bày ở trên mình cần sự trợ giúp và chung sức của thầy cô gáo, các bạn sinh viên có đam mê chia sẻ, học hỏi và vững kiến thức sinh học trong hệ thống đề kiểm tra THPT Quốc Gia môn sinh.

Thông tin liên hệ với mình:

Zalo: 0932596060

Chưa có phản hồi "Blog sinh học tròn 2 tuổi và những dự án mới"

Đăng nhận xét

Bạn bè