Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Giới thiệu 3 cuốn sách bộ đề luyện thi sinh học hay

Chỉ còn 3 tháng nữa là đến kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016, kỳ thi này đối rất quan trọng đối với mỗi học sinh vì nó quyết định ngã rẽ của cuộc đời mà các em phải chọn. Đại học không phải là con đường duy nhất, nhưng nếu các em được tiếp tục học chuyên sâu đúng sở thích của bản thân thì đó là dấu hiệu ban đầu của sự thành công.

Để học tốt trong thời đại hiện nay các em cần kết hợp linh hoạt các phương thức học tập: học trực tiếp trên lớp, tự học qua tài liệu, sách tham khảo, học trực tuyến (online) trên internet; kết hợp việc học cá nhân và tương tác với bạn bè qua các nhóm học tập.

Bài này HQB (Hải Quảng Blog) sẽ giới thiệu đến các em học sinh có dự định thi khối B (chọn môn sinh để tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia) sắp tới một số cuốn sách bộ đề thi môn sinh học. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách bộ đề, tuy nhiên những cuốn sách đề thi sinh hay thì rất ít. Qua thời gian đọc tham khảo để giới thiệu đến các em, bản thân chọn được một số sách bộ đề theo bản tham mình cho ra hay và có lời giải dễ hiểu, phù hợp với các em học sinh tự học.

1. Bộ đề thi sinh học

Bộ đề thi sinh học của 4 tác giả: Phan Khắc Nam, Nguyễn Thị Huệ, Phạm Thị Tâm và Nguyễn Xuân Mạnh.
Sách bộ đề SINH HỌC
Xem chi tiết
Sách được viết năm 2014 nhưng phủ kín chương trình về cấu trúc đề thi sinh học trong kỳ thi THPT Quốc Gia hiện nay, các dạng bài tập đầy đủ kèm lời giải chi tiết dễ hiểu. Đây là cuốn bộ đề mà học sinh tự ôn luyện cần có để tự ôn luyện.

2. Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc bộ đề luyện thi THPT Quốc Gia môn sinh học

Sách được biên soạn bởi thầy Thịnh Nam, giáo viên giảng dạy môn sinh học trên trang luyện thi online moon.vn. 
Tư duy giải nhanh thần tốc SINH HỌC
Xem chi tiết
Sách có tên hơi kiêu, nhưng thật sự nó là cuốn bộ đề thi sinh học đáng để tham khảo, với cách giải ngắn gọn, phù hợp với các em cần phương pháp giải nhanh các bài tập khó môn sinh học.

3. Thần tốc luyện đề thi THPT Quốc Gia 2016

Đây là sách có tên mang tính thương hiệu, quảng cáo hơn nội dung được megabook phát hành cùng với các cuốn sách bộ đề thi môn Toán, Lí, Hóa và Tiếng Anh.
Thần tốc luyền đề thi SINH 2016
Xem chi tiết

Các đề thi trong sách được viết theo cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo Dục, phần hướng dẫn giải đề thi khá chi tiết và kèm lời bình luận giúp học sinh có thể làm được những câu tương tự về nội dung lí thuyết cũng như các dạng bài tập.

Trong 3 cuốn sách bộ đề luyện thi THPT Quốc Gia được giới thiệu ở trên, các bạn nên mua từng cuốn để tham khảo giải đề, so đáp án và xem lại nhưng câu giải sai. Xong cuốn này hãy mua cuốn tiếp theo để tham khảo. Các bạn đừng mua một lúc cả 3 cuốn rồi về chỉ để xem qua chứ không học được gì. Khi làm đề nào các bạn dành thời gian làm đi, làm lại nhiều lần để giúp khắc sâu kiến thức và bổ sung kiến thức mình quên hoặ nạp thêm kiến thức mới mà các bạn có thể chưa gặp trong quá trình học trước đó.
Link mua sách online giảm giá 20%http://goo.gl/forms/RSgJDFDYw7

Chưa có phản hồi "Giới thiệu 3 cuốn sách bộ đề luyện thi sinh học hay"

Đăng nhận xét

Bạn bè