Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Giới thiệu một số sách luyện đề 2020 môn Sinh học

Thời gian này các em vừa ôn tập vừa luyện đề để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2020. Đối với các em có nguyện vọng thi vào Ngành Y và các ngành có sử dụng điểm môn sinh để xét tuyển cần tìm các loại tài liệu và sách luyện đề phù hợp để vừa ôn tập vưa nâng cao điểm số trong giai đoạn cuối.

Nguồn tài liệu khá tốt là các đề thi thử sinh học 2020 của các trường chuyên, các Sở GD&ĐT và sách bộ đề của những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi. Bài này sẽ giới thiệu một số đầu sách bộ đề sinh học 2020 để các em tham khảo thêm.

1. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc Gia Khoa Học Tự Nhiên - NXB Giáo Dục (2 tập)2. 35 đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học - Phan Khắc Nghệ


3. Penbook luyện đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học - Học Mãi


Bạn cũng cần lưu ý rằng tài liệu và sách luyện thi cũng chỉ hỗ trợ bạn có thêm nguồn tài liệu tham khảo, bạn cần tài liệu chất lượng tốt và nổ lực của bản thân mình nhiều hơn. Bạn cũng không nên mua quá nhiều loại sách để rồi bạn cảm thấy ngập trong sách. Bạn nên mua 1 cuốn sau khi luyện hết đề trong đó rồi thì mới tính đến chuyện mua cuốn tiếp theo. Tuy tốn thêm ít phí vận chuyển nhưng cái quang trong nhất là bạn học được gì và bao nhiêu từ sách.

Cũng lưu ý rằng bạn tuyệt đối không được mua sách photo, vì sách này giá mềm hơn so với sách gốc. Nhưng rẻ hơn vài nghìn là có thật nhưng tôi cam đoan và bạn sẽ chẳng bao giờ thành công và đến đích với mục tiêu giáo dục.

Chưa có phản hồi "Giới thiệu một số sách luyện đề 2020 môn Sinh học"

Đăng nhận xét

Bạn bè