Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Sách bộ đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tiếng Anh và Lịch sử

Theo thông tin mới nhất thì Bộ Giáo Dục và Đào Tạo không phát hành đề minh họa cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2020. Như vậy cấu trúc đề thi 2020 sẽ tương tự năm 2019.

Sau khi học xong các chuyên đề thi các em học sinh sẽ tham gia luyện đề để làm quen với đề cũng như kiểm tra lại kiến thức thông qua các đề thi thử. Luyện đề các sớm thì các em càng có nhiều thời gian bổ sung những kiến thức còn yếu hay bị hỏng đồng thời có thêm kinh nghiệm trong quá trình xử lí đề thi và làm bài tối ưu nhất.

Như vậy nguồn đề chất lượng để các em học sinh thử sức cho kì thi THPT Quốc Gia 2020 gồm các nguồn mà theo ý chủ quan của tôi lựa chọn như sau:

1. Đề minh họa và đề chính thức 3 năm gần đây (2017, 2018 và 2019)

Đây là nguồn ưu tiên hàng đầu, trước khi làm các đề từ nguồn khách các em nên lam qua vài lần cho mỗi đề. Khi nào các em cảm thấy hoàn toàn làm được và hiểu 100% các bài giải thì hãy chuyển sang các nguồn đề khác. Các em nên đưa chất lượng đề và chất lượng làm bài lên hàng đầu. Đừng chạy theo số lượng đề. Nên nhớ là đã giải đề nào là phải giải cho triệt để đề đó, để vừa vững thêm kiến thức vừa tăng độ tự tin, để làm các đề tiếp theo và cuối cùng là tự tin với đề chính thức 2020.

2. Sách bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc Gia 2020 (NXB Giáo dục Việt Nam)

Đây là bộ sách được viết bởi các tác giả cũng là chuyên gia đầu ngành, nội dung sách viết bám sát chương trình. Tuy nhiên sách phục vụ chính cho kỳ thi THPT Quốc Gia nên các câu hỏi chinh phục điểm 9, 10 còn chưa xứng tầm. Nếu các em luyện thi với mục tiêu điểm 9, 10 thì cần tham khao thêm các cuốn đề chuyên từ các giao luyên luyện thi có nhiều kinh nghiệm.

3. Bộ đề minh họa 2020 - Moon.vn

Moon.vn hiện đang sở hữu cơ sở dữ liệu ngân hàng câu hỏi khá nhiều và chất lượng. Nguồn câu hỏi của moon là từ các đề thi chính thức, đề minh họa, đề thi thử qua nhiều năm và từ giáo viên luyện thi trên moon.

Với bộ sách này các em không những luyện với đề trong sách mà còn có cơ hội tiếp cận sớm các đề thi thử 2020 từ các trường chuyền, các sở GD&ĐT,... sớm nhất.

Riêng môn sinh học thì có cuốn: 35 đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học của thầy Phan Khắc Nghệ. Sách bộ đề của thầy Nghệ luôn là tài liệu lựa chọn hàng đầu dành cho giáo viên và học sinh luyên thi Y.

Ngoài môn sinh học thì hiện Moon.vn cũng phát hành sách bộ đề minh họa 2020 các môn Toán, Lí, Hóa, Tiếng Anh và Lịch sử. Các bạn các thể tìm và đặt mua tại SHOP.edu.vn!

Chưa có phản hồi "Sách bộ đề minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tiếng Anh và Lịch sử"

Đăng nhận xét

Bạn bè