Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Tặng 20 phần quà đặt biệt cho 20 độc giả đặt mua sách luyện thi Sinh học 4.0

Blog Sinh học - Quảng Văn Hải đã hơn  4 năm kể từ ngày đầu tiên ra bài viết đầu tiên. Qua 4 năm blog nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành của quý cô và các em học sinh thông qua các phản hồi (comment), email và tin nhắn trên Fanpage facebook. Nhờ những góp ý chân thành ấy mà blog luôn bám sát nội dung cốt lõi là chia sẽ những kiến thức sinh học dành cho học sinh THPT và một số phần miền, ứng dụng giúp cho giáo viên ứng dụng vào công việc giảng dạy được tốt hơn.

Ngày hôm nay (9/11/2019) Blog đăng tải 582 bài viết (tính bài này nữa là 583 bài) và có 2683 bình luận phản hồi. 

Hiện tại blog sắp cán mốc 10 triệu lượt truy cập, chủ yếu là giáo viên giảng dạy môn sinh học tại các trường THCS, THPT và các em học sinh yêu thích môn sinh học.

Mốc 10 triệu lượt xem là con số rất nhỏ so với một số trang tin tức, blog giải trí,... nhưng đối với blog chia sẻ những nội dung khô khang về môn sinh học như thế này là niềm vui rất lớn đối với bản thân tôi và đội ngũ cộng tác viên. Tôi và đội ngũ cộng tác viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý độc giả là thầy cô giáo và các em học sinh trong thời gian sắp tới. Để blog sinh học này là nơi tra cứu nội dung về môn sinh học THPT uy tín dành cho thầy cô giáo và các em học sinh.

Hiện tại tôi và cộng sự đã cho ra mắt Bộ tài liệu luyện thi THPT Quốc Gia - Sinh học 4.0 (phiên bản 2020). Nội dung sách chia theo chuyên đề và mỗi chuyên đề gồm 3 phần:
  1. Lý thuyết trọng tậm (có phân tích những nội dung mà sách giáo khoa chưa có điều kiện làm rõ).
  2. Bài tập mẫu và phương pháp giải.
  3. Trắc nghiệm tự luyện.
Kèm theo sách là tài khoản ôn tập trắc nghiệm online (tại tang GO.sinhhoc.org) theo chuyên đề theo 4 mức độ và đề thi thử 2020. Với tài khoản này bạn hoàn toàn kiểm soát được tiến trình và năng lực học tập hiện tại của mình. Qua đó có kế hoạch ôn tập lại và điều chỉnh kế hoạch học tập phù hợp theo từng giai đoạn.

Từ ngày hôm nay đến hết ngày 11/11/2019 sẽ tặng kèm 1 cuốn sách Tự học cơ sở vật chất và cơ chế di truyền (sách ID của thầy Phan Khắc Nghệ - Trị giá 200.000đ) cho 20 đọc giã đặt mua đầu tiên. 

Để đặt mua các bạn truy cập đường dẫn bên dưới để đặt mua: https://shop.edu.vn/san-pham/tai-lieu-luyen-thi-thpt-quoc-gia-sinh-hoc-4-0

Chưa có phản hồi "Tặng 20 phần quà đặt biệt cho 20 độc giả đặt mua sách luyện thi Sinh học 4.0"

Đăng nhận xét

Bạn bè