Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Giải đáp về thẻ MoonPay

Bên cạnh việc trao đổi tài liệu về học tập thì gần đây nhận được nhiều câu hỏi về thẻ MoonPay và sách ID của trang luyện thi Moon.vn. Vì vậy mình dành riêng một bài để tổng hợp và giải đáp các câu hỏi liên quan cho các em học sinh.
Câu hỏi 1: Thẻ moonpay là gì?
TL: Thẻ MoonPay là một loại thẻ sử dụng để nạp tiền vào tài khoản trên trang luyện thi trực tuyến Moon.vn. Mỗi thẻ có ghi đủ 3 thông tin cơ bản:
+ Mệnh giá
+ Số seri
+ Mã thẻ (được ẩn sau lớp tráng bạc)
Vì vậy khi mua thẻ các em xem kỹ mệnh giá và lớp tráng bạc có còn nguyên vẹn hay không nhé. Nếu lớp tráng bạc đã bị cào thi không nhân thẻ vì có thể thẻ đã bị sử dụng!
Mặt trước của thẻ: Ghi mệnh giá

Mặt sau của thẻ ghi số seri và lớp tráng bạc còn nguyên vẹn

Câu hỏi 2: Thẻ MoonPay có nhưng loại mệnh giá nào?

TL: Hiện tại thẻ MoonPay có 5 loại bệnh giá là 50k, 100k, 200k, 500k và 1000k. Khi mua thẻ để đăng ký khóa học, các em cần tính tổng số tiền tương ứng với số tiền của khóa học cần thanh toán. Ví dụ muốn đăng ký khóa học luyện thi THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh (gồm khóa Pro S, Pro A, Pro T, khóa luyện đề các trường chuyên và khóa nâng cao) với tổng số tiền là 1.400.000đ (một triêu bốn trăm) thì các em cần mua: 1 thẻ 1000k + 2 thẻ 200k = 1400k. Các em nạp lần lượt 3 thẻ này vào phần nào tiền trên moon.vn. Và tiến hành đăng ký khóa học.

Thẻ moonpay 50.000đ

Thẻ moonpay 100.000đ

Thẻ moonpay 200.000đ

Thẻ moonpay 500.000đ

Thẻ moonpay 1.000.000đ
Câu hỏi 3: Mua thẻ moonpay ở đâu?
TL: Thẻ MoonPay được bán ở các nhà sách, các tiệm photo gần trường. Bạn có thể xem danh sách điểm bán được cập nhật trên website của moon.vn

Trong trường hợp bạn xa điểm bán, hoặc gần trường bạn chưa có điểm bán thì có thể đặt mua  thẻ moonpay trực tuyến (online) trên một số wbeiste của như SHOP.edu.vn, MoonPay.vn. Bạn sẽ nhận được thẻ sau 1-3 ngày và miễn phí ship.
Câu hỏi 4: Ưu điểm của nạp tiền bằng thẻ MoonPay so với chuyển khoản ngân hàng là gì?
TL: Nạp tiền vào moon.vn bằng thẻ moonpay bạn nhận được tiền trong tài khoản ngay lập tức (không cần nhân viên xác nhận chuyển khoản như nạp bằng chuyển khoản ngân hàng); Bạn không phải chờ đợi để chuyển khoản tại ngân hàng; Không phải tốn phí chuyển khoản,...

Tiếp tục cập nhật...


1 phản hồi "Giải đáp về thẻ MoonPay"

Bạn bè