Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Sách ID hướng đến lợi ích toàn diện với học sinh

Trong những năm gần đây, sách tham khảo có tích hợp với hệ thống website để hỗ trợ học sinh hỏi đáp, làm bài trắc nghiệm online, học thêm các bài học chia sẻ chính từ tác giả và đội hỗ trợ không còn xa lạ với học sinh nữa. Sách tham khảo truyền thống thì bạn chỉ biết tên tác giả nhưng không thể trao đổi và tương tác với tác giả, tận dụng sự phát triển nhanh của internet và các hệ thống công nghệ thông tin đi kèm. 

Như vậy xu hướng cho sách luyện thi hiện này là có kèm theo hệ thống tương tác, hỗ trợ hoc người học trong suốt thời gian học tập. Điển hình từ năm 2017 chính bản thân tôi cũng đã cho ra đầu sách luyện thi sinh học tích hợp với hệ thống trắc nghiệm và hỗ trợ online tại GO.sinhhoc.org, sách này được cập nhật bổ sung và phát hành lại năm 2018 và 2019,...

Không ngoại lệ trang website luyện thi hàng đầu Việt Nam và số học sinh theo học (moon.vn)  cũng bắt đầu phát hành Sách ID để tận dụng sức mạnh của nền tảng dạy học trực tuyến và cơ sở dữ liệu về câu hỏi trắc nghiệm, bài giảng trong các khóa học, hệ thống hỏi đáp để hỗ trợ cho tất cả các đầu sách ID cho tất cả các môn học hiện có trên moon.vn.

Trên bìa sau của mỗi cuốn sách ID có kèm theo mã kích hoạt trên hệ thống moon.vn. Sau khi kích hoạt chúng ta sẽ có quyền truy cập vào các bài giảng, đề thi online, tài liệu trong hệ thống kèm theo cuốn sách.

Ví dụ như khi đặt mua cuốn sách ID  Tự học cơ sở vật chất và cơ chế di truyền, thì đồng thời chúng ta cũng được quyền truy cập vào hệ thống gồm 26 bài học kèm theo trên moon.
Sách ID - Tự học cơ sở vật chất và cơ chế di truyền

Các bài học kèm theo sách ID trên Moon.vn tương ứng, trong mỗi bài học có các phân mục nhỏ

Các bài giảng và bài kiểm tra kèm theo sách ID
Theo ôn Trần Duy Trang - giám đốc Moon.vn thì việc ra sách ID là thêm một lựa chon cho học sinh. Với hệ thống tích hợp kèm theo sách ID thì học sinh hoàn toàn có thể không cần đăng ký học thêm. Như vậy học sinh có thể chỉ lựa chọn hoặc là khóa học đầy đủ theo môn trên moon hoặc bộ sách ID theo môn là hoàn toàn có thể làm chủ kiến thức để chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia với điểm số 9-10. 

Chưa có phản hồi "Sách ID hướng đến lợi ích toàn diện với học sinh"

Đăng nhận xét

Bạn bè