Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Cách đăng ký và luyện thi trên moon.vn

Moon.vn là trang luyện thi THPT Quốc Gia trực tuyến có hơn 10 năm trong luyện thi online. Bên cạnh moon.vn còn 2 trang luyện thị khá uy tín được nhiều học sinh theo học như hocmai.vn và hoc24h.vn (mới nhưng cũng khá uy tín). Với mỗi trạng luyện thi có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy trước khi đăng ký học cần tìm hiểu kỹ thử trang nào và giáo viên nào phù hợp với mình nhất.

Việc lựa chọn là vấn đề cần tìm hiểu thông qua anh chị đã từng học luyện thi online và đạt điểm cao, tìm hiểu về giáo viên muốn đăng ký co tương tác hỗ trợ thêm thương xuyên thông qua kênh facebook cá nhân hay Groups facebook hay không. Các bạn cũng có thể chỉ đăng ký học tất cả các môn cần luyện thi cùng một trang hay mỗi môn một trang khác nhau đều được.

Riêng với môn sinh thì có những giáo viên luyện thi online hay có nhiều chia sẻ, tương tác hỗ trợ tốt cho học viên như:
 1. Thầy Phan Khắc Nghệ - Moon.vn
 2. Thầy Thinh Văn Nam - học24h.vn
 3. Nguyễn Thành Công - Hocmai.vn
 4. Định Đức Hiền - hocmai.vn
Trong 4 thầy giáo luyện thi sinh học online trên thì thầy giáo hiện có tương tác tốt và có nhiều đầu sách tham khảo chất lượng đó là thầy Phan Khắc Nghệ. Ngoài việc dạy online thông qua cộng tác với moon.vn thì thầy còn có dạy online thông qua lớp VIP trong Groups facebook bí mật.

I. Cách đăng ký tài khoản (2 bước)

 1. Nhập thông tin đăng ký tài khoản
 2. Xác nhận thông tin facebook và số điện thoại

II. Đăng ký khóa học

 1. Nạp tiền vào tài khoản moon.vn: chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp bằng thẻ MoonPay
 2. Đăng ký khóa học

III. Cách học trên moon.vn

Học luyện thi trực tuyến sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian đi lại, học mọi nơi mọi lúc và có thể học lại nhiều lần, được trao đổi với giáo viên cũng như đội ngũ hỗ trợ,.. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì các em cần có ý thức tự giác lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch một cách chi tiết. Tham gia làm hết tất cả các bài kiểm tra được yêu cầu. Đăng ký khóa học từ cơ bản đến nâng cao để các em nắm vững kiến thức nền và khỏi bị ngợp khi theo học. Tóm lại các em nên nhớ:
 1. Tự giác
 2. Lập kế hoạch và thực hiện theo kế hoạch
 3. Ghi chép
 4. Trao đổi
 5. Từ cơ bản đến nâng cao

IV. Tặng thẻ MoonPay 200k cho học sinh Quảng Ngãi


Trong tháng 6&7 Blog Sinh học - Quảng Văn Hải sẽ trao tặng cho học sinh đang học tại các trường THPT tại Quảng Ngãi 300 thẻ học trên trang moon (MoonPay), trị giá mỗi thẻ 200.000đ. Điều kiện nhận thẻ như sau:

 1. Học sinh lớp 10, 11 và 12 (năm học 2019-2020)
 2. Có máy tính kết nối internet để học.
 3. Học lực khá trở lên.
Để nhận thẻ các em cần điền thông tin và cung cấp giấy tờ theo mẫu hoặc gửi thông tin: Họ tên, số điện thoại, khối lớp, trường THPT đang theo học, địa chỉ nhận thẻ. Đăng ký nhận thẻ tặng MoonPay
Sau khi nhận thông tin các em có thể nhận trực tiếp tại các quày giao dịch thẻ MoonPay (thẻ gửi địa chỉ gần nhất để bạn tự đến nhận) hoặc qua đường bưu điện (phí gửi qua bưu điện các em tự thanh toán).

Chưa có phản hồi "Cách đăng ký và luyện thi trên moon.vn"

Đăng nhận xét

Bạn bè