Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

350 câu hỏi trắc nghiệm sinh 11 - Trích từ các đề thi thử và chính thức của Bộ GD-ĐT

Nội dung chương trình sinh học lớp 11 đã được đưa vào đề thi THPT Quốc Gia năm 2018 là 8 câu (20%), tuy nhiên trong đề tham khảo cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 thì chỉ còn 4 câu (10%). Những nội dung chủ yếu tập trung ở phần trao đổi và chuyển hóa vật chất ở thực vật cũng như động vật. Tuy nhiên chỉ dựa theo số liệu từ các đề thi tham khảo chứ tôi chưa tìm thấy thông tin chính thức nào là đề thi chỉ đề cập đến nội dung mà vừa trình bày.


Phần trắc nghiệm sinh học 11 chưa được đề cập nhiều trong các loại sách tham khảo, vì vậy nguồn tài liệu trắc nghiệm sinh học 11 được trích lại từ các đề thi tham khảo, thi chính thức và thi thử trong thời gian qua là vô cùng cần thiết cho học sinh ôn thi năm 2019 và những năm học tiếp theo. Tài liệu này hiện tại được chia sẻ hoàn toàn miễn phí dành cho bạn đọc của Sinh học - Quảng Văn Hải.


Tài liệu sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản mới, các bạn cũng có thể theo dõi để tải phiên bản mới cập nhật tại mỗi thời điểm xác định. Để tải tài liệu các bạn vui lòng truy cập GO.sinhhoc.org, đăng nhập thành viên  để tải file word 350 câu hỏi trắc nghiệm sinh học 11.

Khi có bản cập nhật, bạn chỉ cần đăng nhập và vào mục tài khoản của mình và tải về bản cập nhật mới nhất. Còn bây giờ bạn cần truy cập vào đây và cung cấp thông tin theo yêu cầu để nhận tài liệu.

Trong trường hợp cần hỗ trợ vui lòng để lại phản hồi ở mục comment hoặc trao đổi riêng với chúng tôi theo thông tin ở phần liên hệ.

Chưa có phản hồi "350 câu hỏi trắc nghiệm sinh 11 - Trích từ các đề thi thử và chính thức của Bộ GD-ĐT"

Đăng nhận xét

Bạn bè