Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Ôn luyện sinh học qua tin nhắn (messenger) Facebook

Các bạn đang sử dụng bộ tài liệu Tiếp cận kì thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC 2018 của Hải sẽ được hỗ trợ thêm qua hệ thống tin nhắn (messenger) facebook thông minh của Fanpage quangvanhai.net. Qua hệ thống này, các bạn có thể ôn luyện hoặc tra đáp án các câu hỏi trắc nghiệm của bộ tài liệu một cách thuận tiện nhất. Để sử dụng, các bạn vào link: https://www.messenger.com/t/quangvanhai.net hoặc vào mục gửi tin nhắn của FanPage Sinh học - Quảng Văn Hải. Sau đó gửi mã số câu hỏi trắc nghiệm cần tra kiểm tra. Hệ thống sẽ gửi câu hỏi đúng với mã số bạn yêu câu. Bạn chọn vào phương án mà bạn cho là đúng và hệ thống sẽ gửi kết quả (đúng hoặc sai) cho câu trả lời của bạn sau vài giây.

Vi dụ: bạn muốn làm bài câu có mã số 10005:  •  Nhập mã số câu hỏi (ví dụ: 10005) và Gửi  •  Tin nhắn gửi câu hỏi có mã số 10005 đến, bạn chọn đáp án tương ứng (ví dụ ở đây là chọn vào B)


  •  Đợi kiểm ta và trả kết quả đến cho bạn (đúng hoặc sai).


Mã số (ID) câu hỏi là mã số gắn ở mỗi câu phần trắc nghiệm trong bộ tài liệu tiếp cận kì thi THPT Quốc Gia 2018 môn Sinh Học. Trong quá trình sử dụng, các bạn cần hỗ trự vui lòng liên hệ về e-mail: quangvanhai@gmail.com để được hỗ trợ. Cảm ơn!

Chưa có phản hồi "Ôn luyện sinh học qua tin nhắn (messenger) Facebook"

Đăng nhận xét

Bạn bè