Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

SkyStudio - Phần mềm tạo trường quay ảo chuyên nghiệp để live tream lên facebook, youtube

Hiện nay giáo viên dạy online trực tiếp (live stream) ở facbook, youtube ngày càng phổ biến và thường phải đầu tư rất nhiều thiết bị hiện đại với kinh phí rất lớn cho phòng quay của mình. Tin vui cho thầy cô là hiện nay thầy cô có thể thực thiện giảng dạy online trực tiếp (live stream) lên facebook, youtube với những thiết bị sẵn có như máy tính, điện thoại hoặc webcam hay máy quay và tích hợp với công cụ tạo trường quay ảo có tên là skystudio.

Trường quay thật chỉ như thế này

Ttrường quay ảo được tạo bởi phần mềm

Phần mền này xử lí trực tiếp để Live Sream luôn chứ không phải là quay xong rồi mới biên tập như một số phần mềm dựng phim Camtasia, Adoeb After Effect,....

Chuẩn bị

Trước tiên các bạn cần chuẩn bị một phông màng màu xanh lá cây (khuyến khích phong màu xanh lá cây để dễ tách nền), một máy tính với hệ điều hành window 7 trở lên và một điện thoại (hoặc máy tính bản) với hệ điều hành iOS hoặc android  (có thể sử dụng thêm webcam và máy quay hoặc thêm điện thoại để tạo ra các góc quay khác nhau).

Cách đăng ký và cài đặt

  • Phông màng: thầy cô treo vào lót nền như hình bên dưới
  • Điện thoại: thầy cô cài ứng dụng có tên SkyCam, thầy cô tải về tương ứng với hệ điều hành của điện thoại (cài đặt như việc cài những ứng dụng thông thường).
  • Máy tính: thầy cô tải và cài đặt phần mềm có tên SkyStudio theo các bước;
- Bước 1: Truy cập vào trang chủ của SkyStudio (nháy chuột vào đây), sau đó nháy chuột vào Tải ngay phần mềm như hình bên dưới.

- Bước 2: Tải về và lấy key đăng ký dùng thử miễn phí
+ Nháy chuột vào mục Window 7+
+ Nháy chuột vào Đăng ký dùng thử như hình sau

Bước 3: Ghi chính ác thông tin họ tên, số điện thoại và e-mail như hình sau

Sau khi khai báo và kiểm tra chính xác thông tin, nháy chuột vào Tiếp tục, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công như hình bên dưới
Bước 4: Kiểm tra e-mail để lấy key đăng ký dùng thử miễn phí và link tải về
Kiểm tra e-mail vừa khai báo trong phần đăng ký, mở mail được gửi đến tử SkyStudio có tiêu đề Đăng ký dùng thử thành công, sẽ có nội dung tương tự bên dưới.

Bước 5: Tải và cài đặt phần mềm SkyStudio
Các bạn coppy License Key (để sau khi cài đặt nhập vào) và tiến hành tải phần mềm về như con trỏ chuột trong hình ở bước 4. Sau đó tiến hành cài đặt như những phần mềm khác.

Bài tiếp theo: Hướng dẫn sử dụng phần mềm SkyStudio (đang cập nhật).


Chưa có phản hồi "SkyStudio - Phần mềm tạo trường quay ảo chuyên nghiệp để live tream lên facebook, youtube"

Đăng nhận xét

Bạn bè