Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia môn SINH 2018

Đề thi THPT Quốc Gia năm 2018 môn Sinh Học cũng như những môn khác sẽ bao gồm chương trình lớp 11 và 12. Nhưng theo thông tin mới đây thì thi Bộ GD&ĐT không công bố đề minh họa cho kì thi THPT Quốc Gia năm 2018. Vì vậy hiện nay ma trận đề thi THPT Quốc Gia 2018 vẫn là ẩn số.
Thời gian gần đây HQB nhận được nhiều câu hỏi từ các em học sinh về cách ôn thi THPT Quốc Gia 2018 cũng như chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2018 môn Sinh Học. Về cách ôn thi thì HQB cũng đã có một số bài trao đổi về vấn đề này nên các bạn có thể seach lại trên google. Ở bài này HQB tập trung vào gợi ý lựa chọn sách tham khảo chất lượng tốt để giúp các em ôn thi đạt kết quả cao cho kì thi sắp tới.

Lựa chọn 1: Bộ sách 6 cuốn sách sinh và tài khoản trắc nghiệm online dayhoc.org

  • 4 cuốn mà HQB đã giới thiệu cho các anh chị khóa trước sử dụng ôn thi và đa số giáo viên môn sinh điều có. xem chi tiết... 
  • 2 cuốn trắc nghiệm sinh học 11 mới phát hành năm 2017 bởi Nhà Sách Hồng Ân và Nhà Xuất Bản Giáo Dục
Bài tập trắc nghiệm sinh học 11 - Nguyễn Thu Hòa & Nguyễn Thị Là

Câu hỏi và bài tập trức nghiệm sinh học 11 - Phan Khắc Nghệ & Phạm Thị Tâm
  • Đăng ký luyện trắc nghiệm sinh học online trên website dayhoc.org: các em sẽ được thử sức với 4000 câu hỏi trắc nghiệm được chuẩn hóa trên hệ thống; các em dễ dàng kiểm tra được năng lực thực sự tại mỗi thời điểm để có kế hoạch ôn lại, bổ sung kiến thức kịp thời.

Lựa chọn 2: Bộ tài liệu tiếp cận kì thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC

Nội dung của bộ tài liệu sinh học này được biên soạn bởi chính HQB trong thời gian 3 năm, nội dung được viết đứng trên góc độ của học sinh và được kiểm chứng thông qua cộng đồng bạn đọc trên blog và goups luyện thi sinh học trên facebook. Nội dung được biên tập:
  • Phần lý thuyết tập trung phân tích, bổ sung những nội dung mà sách giáo khoa không có điều kiện làm rõ; 
  • Phần bài tập được phân tích chính những dạng bài tập thường gặp cũng như khó đã xuất hiện trong các đề thi Quốc Gia từ năm 2009 đến 2017; 
  • Phần Trắc nghiệm được trích từ các dạng câu hỏi từ các đề thi THPT Quốc Gia và đề thi thử của các trường chuyên trong những năm gần đây.
Điều đặc biệt là tài liệu được đồng bộ với hệ thống trắc nghiệm sinh học online trên website dayhoc.org, các em sau khi đăng ký mua tài liệu sẽ được tặng kèm tài khoản trắc nghiệm online. Qua tài khoản này các em có thể tự kiểm tra năng lực hiện tại của mình theo mỗi chuyên đề, tổng hợp và thi thử với nhiều cấp độ khác nhau.

Lời kết: Những cuốn sách trên là lựa chọn mà HQB đã đọc qua hàng trăm cuốn sách tham khảo khảo luyện thi môn sinh học khác nhau và cũng là những tựa sách mà hầu hết giáo viên môn sinh học điều có. Còn bây giờ là lựa chọn của bạn!!!Chưa có phản hồi "Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia môn SINH 2018"

Đăng nhận xét

Bạn bè