Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Ra mắt cửa hàng sách luyện thi đại học và bồi dưỡng học sinh giỏi trung học phổ thông tuyển chọn

Thị trường sách tham khảo dành cho học sinh và giáo viên ngày càng sôi động , đặc biệt là các đầu sách phục vụ cho luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Về số lượng sách thì đa dạng về chủng loại, còn chất lượng thì tùy theo nhu cầu và mục đích mà mỗi bộ sách sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Cụ thể sách dành cho giáo viên hoặc học sinh có học lực khá giỏi thì có yêu cầu nhiều bài tập khó, cách giải ngắn gọn; còn những học sinh có năng lực trung bình, khá thì cần sách phải giải chi tiết, có phân tích và đặc biệt  là dùng những từ ngữ bình dân để giúp các em có thể tiếp thu những nội dung mới.

Chính vì điều đó mà HQB|quangvanhai.net đã từng tuyển chọn và giới thiệu một số đầu sách tham khảo môn sinh học đến các em học sinh và thầy cô giáo ôn luyên môn sinh học. Đến nay cũng tròn 3 năm, blog sinh học này đã giới thiệu mà đặt sách dùm cho hơn 3000 thầy cô giáo và các em học sinh. Tất cả các sách được mua qua blog này điều đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Hiện tại HQB chưa nhận được phản hồi nào về việc không hài lòng về những cuốn sách mà mình từng giới thiệu (hay là các bạn không phản hồi thì mình vẫn chưa rõ).

Với thị trường sách tham khảo đa dạng như hiện nay, các em học sinh chọn được bộ sách tham khảo phù hợp để ôn luyện là điều không dễ dàng. Nếu như mua sách không phù hợp thì tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mà hiệu quả ôn luyện không cao. 


Chính vì điều đó mà hiện nay mình (chủ nhân blog này) cùng một số thầy cô giáo có đam mê đọc sách, đặc biệt là đọc các đầu sách luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi và qua đó tuyển chọn và giới thiệu đến các em học sinh và đồng nghiệp những quyển sách được cho là hay (theo chủ quan). Tất các các sách được đánh giá kỹ trước khi đưa lên hệ thống để giới thiệu và cho phép đặt mua. Mời các bạn tham quan và đặt mua cho mình những quyển sách tham khảo ưng ý tại của hàng sách luyện thi và bồi dưỡng HSG tuyển chọn, địa chỉ SHOP.edu.vn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn! 

Chưa có phản hồi "Ra mắt cửa hàng sách luyện thi đại học và bồi dưỡng học sinh giỏi trung học phổ thông tuyển chọn"

Đăng nhận xét

Bạn bè