GỬI BÀI MỚI ĐẾN MAIL CỦA TÔI

Giảm 20% cho Bộ tài liệu tiếp cận kì thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC (click để mua) nhân mùa Giáng Sinh 2017. Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 20/1/2018!

Bộ tài liệu: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC

Bộ tài liệu được đặt tên là: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC. Đây là phiên bản cập nhật, bổ sung mới nhất. Kèm theo tài liệu là tài khoản để làm bài trắc nghiệm trực tuyến trên website DAYHOC.org
Bộ tài liệu Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC năm 2018 gồm  2 Quyển như sau:
Quyển 1: Di truyền phân tử, di truyền tế bào, các quy luật di truyền!  Quyển 2: Di truyền quần thể, di truyền học người, ứng dụng di truyền, tiến hóa và sinh thái
   Tài liệu gồm 690 trang, được biên tập theo từng chuyên đề và ở mỗi chuyên đề, được chia thành các phần:
   A. Lý thuyết: được viết chi tiết, giúp cắc em hiểu bản chất của các hiện tượng, quy luật sinh học; Bổ trợ những nội dung rất cần thiết mà SGK chưa có điều kiện làm rõ.
   B. Bài tập liên quan: tài liệu sẽ đưa ra các dạng bài tập đã được ra trong đề thi chính thức trong 10 năm qua. Sau mỗi bài có phân tích, giải chi tiết và đưa ra phương pháp chung để giải những bài tươn tự.
   C. Trắc nghiệm: Tuyển chọn những câu hỏi trắc nghiệm theo chuyên đề, nội dung được cập nhật mới nhất. Mỗi câu trắc nghiệm có đánh mã số và được đồng bộ với hệ thống trắc nghiệm DAYHOC.org để các em dễ dàng trao đổi, yêu câu hỗ trợ cũng như quản lí tốt tiến trình học tập của mình.

   Với tài khoản trắc nghiệm online (trực tuyến) , các em sẽ được làm các bài trắc nghiệm kiểm trực tuyến theo từng chuyên đề và tổng hợp; từ mức dễ đến các mức khó và rất khó. Ngay sau kết thúc mỗi bài kiểm tra các em nhận được nay điểm số và đáp án.  Ngoài ra các em còn được giáo viên hỗ trợ trong suốt quá trình ôn luyện thông qua tin nhắn và diễn đàn ở website dayhoc.org.

   Bìa sau
   Chỉ 300.000vnđ các bạn sở hữu ngay bộ tài liệu luyện thi môn sinh học cực chuẩn và ứng ụng công nghệ 4.0. Hãy đăng ký mua ngay hôm nay nhé!
   LỊCH GỬI ĐỢT 10 vào ngày 21/11/2017
   ____________
   Bộ tài liệu Tiếp Cận Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC
   (2 Quyể...
   Người đăng: Sinh học - Quảng Văn Hải vào 20 Tháng 10 2017

   Chưa có phản hồi "Bộ tài liệu: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC"

   Post a Comment

   ...

   Bạn bè