GỬI BÀI MỚI ĐẾN MAIL CỦA TÔI

Bộ tài liệu: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC

Bộ tài liệu được đặt tên là: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC. Đây là phiên bản cập nhật, bổ sung mới nhất. Kèm theo tài liệu là tài khoản để làm bài trắc nghiệm trực tuyến trên website DAYHOC.org

Bộ tài liệu Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC năm 2018 gồm  2 Quyển như sau:
Quyển 1: Di truyền phân tử, di truyền tế bào, các quy luật di truyền!  Quyển 2: Di truyền quần thể, di truyền học người, ứng dụng di truyền, tiến hóa và sinh thái
   Tài liệu gồm 619 trang, được biên tập theo từng chuyên đề và ở mỗi chuyên đề, được chia thành các phần:
   A. Lý thuyết: được viết chi tiết, giúp cắc em hiểu bản chất của các hiện tượng, quy luật sinh học; Bổ trợ những nội dung rất cần thiết mà SGK chưa có điều kiện làm rõ.
   B. Bài tập liên quan: tài liệu sẽ đưa ra các dạng bài tập đã được ra trong đề thi chính thức trong 10 năm qua. Sau mỗi bài có phân tích, giải chi tiết và đưa ra phương pháp chung để giải những bài tươn tự.
   C. Trắc nghiệm: Tuyển chọn những câu hỏi trắc nghiệm theo chuyên đề, nội dung được cập nhật mới nhất. Mỗi câu trắc nghiệm có đánh mã số và được đồng bộ với hệ thống trắc nghiệm DAYHOC.org để các em dễ dàng trao đổi, yêu câu hỗ trợ cũng như quản lí tốt tiến trình học tập của mình.

   Với tài khoản trắc nghiệm trực tuyến, các em sẽ được làm các bài trắc nghiệm kiểm trực tuyến theo từng chuyên đề và tổng hợp; từ mức dễ đến các mức khó tăng dần (bài kiểm tra theo chuyên đề, kiểm tra tổng hợp và thi thử 2018). Sau mỗi bài kiểm tra có báo cáo chi tiết kết quả làm bài và được giáo viên hỗ trợ trong suốt quá trình ôn luyện thông qua tin nhắn và diễn đàn có sẵn trên hệ thống.

   Bìa sau

   Bản đọc thử (click vào để đọc thử)

   Bộ tài liệu này có giá 500.000vnđ nhưng hôm nay khuyến mãi chỉ có 300.000vnđ (và được miễn phí vận chuyển). Các bạn có thể đăng ký mua tài liệu ngay bây giờ theo hướng dẫn bên dưới.

   Hướng dẫn đặt mua tài liệu

   Để đặt bộ tài liệu này các em có thể thực hiện theo một trong 2 cách sau:
   Cách 1: Gửi đến e-mail: quangvanhai@gmail.com với
   • Tiêu đề: Đặt bộ tài liệu ôn thi sinh học 2018 - 500k
   • Nội dung: Họ và tên, địa chỉ (chi tiết), số điện thoại.
   Cách 2: Đặt tại SHOP.dayhoc.org (click vào để mua tài liệu)

   Mọi thông tin chi tiết về tài liệu, vui long liên hệ:

   • ĐT: 0932596060 (thầy Hải)
   • E-mail: quangvanhai@gmail.com 

   Chưa có phản hồi "Bộ tài liệu: Tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC"

   Post a Comment

   Bạn bè