Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học lớp 8 và lớp 9

Blog này chủ yếu tập chia sẻ những nội dung, tài liệu cũng như giới thiệu sách ôn thi THPT Quốc Gia, ôn thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi và những tài liêu mang tính chất nghiêm cứu tham khảo dành cho các em học sinhm sinh viên và đồng nghiệp. Tuy nhiên nội dung của chương trình sinh học THCS và THPT là có nhiều nội dung lặp lại và tương tự nhau nên lượng độc giả là các em học sinh lớp 8, 9 và thầy cô giáo là giáo viên giảng dạy môn sinh học 8, 9 cũng tương đối nhiều.

Thời gian gần đây HQB nhận được nhiều tin nhắn facboook, e-mail là mong muốn blog sinh học này cập nhật thêm các chuyên đề sinh học dành cho chương trình THCS và giới thiệu những cuốn sách bồi dưỡng HSG lớp 8, 9sách ôn thi vào lớp 10 chuyên sinh. Thật sực trước đây, HQB chưa đầu tư về đọc thử sách tham khảo sinh học THCS nên cũng không dám đưa ra lời khuyên nào. Hè này có thời gian rảnh nên lượn qua tiki.vn (trang web bán sách online)  tìm một số sách tham khảo môn sinh học dành cho học sinh cấp 2. Thì nhận thấy một số cuốn của thầy Phan Khắc Nghệ viết khá cô động, tập trung trọng tâm và dễ hiểu. Bầy giới các bạn cùng xem qua những cuốn sách tham khảo môn sinh  dành cho học sinh THCS nha:

1. Bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học 8


2. Bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học 9


3. Bồ đề thi sinh học 9


4. Bài giảng và lời giải chi tiết sinh học 8


5. Bài giảng và lời giải chi tiết sinh học 9


Ngoài ra các em cũng có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác của những tác giả khác như: Võ Văn Chiến, Lê Thị Thu Cúc,...

Để mua các em đến các nhà sách tham khảo ở địa phương hoặc có thể nhờ bố, mẹ anh, chị đặt mua online trên các website như tiki, vinabook,... để được nhận ưu đãi là giảm giá nhé. Các em yên tâm sách sẽ về đến tay các em sau 2-3 ngày đặt sách thôi. Nếu thầy cô đang giảng dạy sinh học cấp 2, có thể giới thiệu thêm những quyển sách tham khảo môn sinh học dành cho học sinh cấp 2 cũng như thầy cô giáo đang giảng dạy môn sinh học tại các trường THCS, ôn thi vào lớp 10 chuyên sinh.

Chưa có phản hồi "Sách bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học lớp 8 và lớp 9"

Đăng nhận xét

Bạn bè