Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên trên trang Dayhoc.org

Dayhoc.org là website e-learning giúp ôn thi đại học qua các bài trắc nghiệm trực tuyến được thiết kế theo từng chuyên đề với các mức độ nhận thức nhận biết, thông hiểu và vận dụng. Các đề thi được lấy câu hỏi từ ngân hàng đề thi được biện soạn bám nội dung ôn thi đại học. Trước khi đăng ký tham gia các khóa ôn thi trắc nghiệm trực tuyến trên dayhoc.org các em cần đăng ký tài khoản như sau:

I. Đăng ký tài khoản thành viên trên dayhoc.org

Bước 1: Đến trang đăng ký thành viên

Đầu tiên các bạn vào trang chủ của daygoc.org

Vao mục Tạo tài khoản mới

Bước 2: Khai báo thông tin đăng ký thành viên

Bạn khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin ở tất cả 8 mục:

  • Ký danh (tên đăng nhập)
  • Mật khẩu (ít nhất 6 ký tự và có chữ thường, CHỮ HOA, chữ số và ký tự đặc biệt như @#*,...)
  • Thư điện tử, và nhập lại lần nữa để xác nhận
  • Tên đệm và tên (chữ lót và tên)
  • Họ
  • Tỉnh/thành phố
Sau khi điền đầy đủ, bạn kiểm tra lại và nháy chuột vào Tạo tài khoản mới để gửi đơn đăng ký. Nếu tất cả các thông tin khai báo đã hợp lệ thị bạn sẽ được chuyển đến trang thông báo đã đăng ký thanh công và làm theo hướng dẫn tiếp theo ở bước 3.


Bước 3: Xác thực đăng ký từ E-mail

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gửi đến e-mail bạn đã khai báo ở bước 2 một thư hướng dẫn và kèm theo đường dẫn để xác nhận đăng ký. Bạn hãy kiểm tra thư, mở thư có tiêu đề www.dayhoc.org: xác nhận mở tài khoản và gửi từ e-mail: admin@dayhoc.org (lưu ý có thể thư được đưa vào mục thư rác -SPAM, nên bạn kiểm tra cả mục spam nếu mục thư đến không thấy). Bạn hãy nháy chuột vào link đó hoặc coppy dán vào trình duyệt internet như hình bên dưới

Sau khi xác thực ở link trên, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ dayhoc.org và được tự động đăng nhập với tên tài khoản vừa đăng ký (nhìn ở phía trên góc phải của website dayhoc.org). Từ bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bất cứ lúc nào để tham gia các khóa học trực tuyến trên dayhoc.org

II. Kết nối tài khoản dayhoc.org với tài khoản google hoặc facbook (không bắt buộc)

Sau khi đăng ký thành công, bạn cũng có thể thêm kết nối với tài khoản google, facebook hiện tại có sử dụng e-ail trùng với e-mail bạn đã đăng ký trên dayhoc.org để tiện đăng nhập sau này. Để liên kết bạn đăng nhập vào tài khoản cần kết nối sau đó vào khung đăng nhập, chọn loại tài khoản cần liên kết tương ứng với biểu tượng google hoặc facebook. Hệ thống sẽ chuyển đến trang yêu cầu xác nhận hãy chọn đồng ý. Sau đó bạn kiểm tra e-mail và xác nhận liên kết tài khoản. Chỉ khi nào bạn xác nhận thì tài khoản của bạn mới được liên kết và bạn mới có thể đăng nhập từ tài khoản liên kết này.

Chưa có phản hồi "Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên trên trang Dayhoc.org"

Đăng nhận xét

Bạn bè