Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Tổng ôn tập sinh học trực tuyến

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 bắt đầu, giờ này các em nên ôn lại những gì đã học hơn là tìm hiểu những nội dung mới. Với môn sinh học thì thầy đã xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo từng chuyên đề và đề thi thử để các em tiện ôn tập cho những ngày cuối cùng.
Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến môn sinh học theo từng chuyên đề cụ thể như sau:
  1. Di truyền phân tử
  2. Di truyền tế bào (1 đề)
  3. Quy luật di truyền Men Đen
  4. Quy luật di truyền tổng hợp
  5. Di truyền quần thể
  6. Ứng dụng di truyền
  7. Di truyền học người
  8. Tiến hóa
  9. Sinh thái
Với mỗi chuyên đề gồm 40 câu hỏi với thời gian hoàn thành là 60 phút. Các em có thể làm 3 lần/mỗi chuyên đề. Riêng phần sinh thái các em được mở đề 6 lần. Các em lưu ý rằng, mỗi lần mở đề các em sẽ có một bộ câu hỏi hoàn toàn khác lần kiểm tra trước.  Một điều đặc biệt là hệ thống chỉ cho phép cá em làm các chuyên đề theo thứ tự để đảm bảo rằng các em hoàn thành các bài ôn tập theo đúng kế hoạch. Có như vậy thì quá trình ôn luyện của các em mới hiệu quả nhất.

Hệ thống với hơn 2000 câu hỏi, tùy theo năng lực và thời gian của các em mà có thể ôn luyện cho phù hợp với bản thân. Đây là món quà cuối cùng dành cho các em thi THPT Quốc Gia năm nay. Tuy nhiên để tham gia các em cần đăng ký cho mình một tài khoản tại đường dẫn sau: Link đăng ký tổng ôn tập sinh học. Sau khi đăng ký các em sẽ nhận được tài khoản đăng ký và có thể vào học mọi lúc, mọi nới cho đến tận ngày thi. Trước khi đăng ký các em cần chuẩn bị một thẻ cào điện thoại Viettel để nộp phí (phí này dùng để duy trì sever các em thi trực tuyến). Chúc các em ôn thi thật tốt vào những ngày cuối cùng!

Chưa có phản hồi "Tổng ôn tập sinh học trực tuyến"

Đăng nhận xét

Bạn bè