Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Thông tin khai giảng các khóa luyện thi đại học môn sinh 2018

Chào tất cả các bạn đọc và các em học sinh yêu thích môn sinh học. Tính đến ngày 30/6/2017 là blog  chuyên viết các bài về kiến thức sinh học phổ thông đã tròn 3 tuổi. Trong 3 năm mình đã ưu tiên viết, sưu tầm và chia sẽ những nội dung liên quan đến kỳ thi THPT Quốc Gia.

Blog sinh học này được phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ, động viên nhiệt tình từ bạn đọc là giáo viên, học sinh trên mọi miền đất nước. Qua thời gian viết bài chia sẻ trên blog này được thầy cô giáo và các em học sinh góp ý chân tình, qua đó mình đã không ngừng nghiên cứu và chỉnh sửa, bổ sung để đảm bảo chính xác về kiến thức đồng thời dễ hiểu với các em học sinh.

Bên cạnh những bài viết của bản thân thì mình cũng nhận được nhiều tài liệu sinh học, đề thi thử sinh học của thầy cô trên mọi miền đất nước. Chính vì vậy trang blog luôn cập nhật những thông tin mới kịp thời về nội dung liên quan đến kỳ thi THPT Quốc Gia cho các em học sinh ôn thi.

Ngoài ra thì trang cũng chia sẻ nhiều nội dung nâng cao dành cho các em có nguyện vọng bồi dưỡng học sinh giỏi môn sinh học. Tuy nhiên tài liệu chưa được cập nhật nhiều, và sẽ tiếp tục cập nhật mới thường xuyên để blog là nơi mà các bạn yêu thích môn sinh học thường xuyên ghé đến.

Bắt đầu từ năm học 2017-2018, mình sẽ mở một số khóa học luyện thi đại học môn sinh dành cho các em có mục tiêu điểm 8,9,10 môn sinh học cho kỳ thi đại học 2018 và những năm sau, cụ thể như sau:

1. Nhận dạy kèm trực tiếp cho học sinh có hộ khẩu khu vực thành phố Quảng Ngãi và vùng lân cận (từ 1-5 học sinh/nhóm).
2. Dạy kèm trực tuyến qua Skype cho học sinh ngoài khu vực trên.
3. Hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến ôn thi đại học 2018 (có cung cấp thêm tài liệu về li thuyết, các dạng bài tập đề cập trong kỳ thi 2018).
4. Phát hành bộ tài liệu tiếp cận kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 (mới cập nhật tháng 7-2018)

Mong rằng với những gói mở rộng này sẽ giúp ích cho các em đang ôn thi đại học môn sinh với mục tiêu 8, 9, 10 điểm cho những kỳ thi sắp tới. Mọi chi tiết liên hệ về e-mail: quangvanhai@gmail.com hoặc facebook/quangvanhai.

Chưa có phản hồi "Thông tin khai giảng các khóa luyện thi đại học môn sinh 2018"

Đăng nhận xét

Bạn bè