Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Thầy Phan Khắc Nghệ và những cuốn sách luyện thi môn Sinh học

Thầy Phan Khắc Nghệ đang là giáo viên của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thầy hiện tại đã bảo vệ xong luận án Tiến Sĩ năm 2016. Thầy Phan Khắc Nghệ được học sinh, sinh viên và giáo viên sinh học cả nước biết đến qua những cuốn sách tham khảo môn sinh học. Sách thầy viết dễ hiểu, thích hợp cho học sinh tự ôn luyện và cũng là tài liệu tham khảo quý cho giáo viên trẻ. Hiện tại thầy đã xuất bản hơn 20 đầu sách, HQB giới thiệu một số cuốn ôn thi sinh học hay được HQB tuyển chọn trong hệ thống các đầu sách tham khảo sinh hoc của thầy đến bạn đọc.

1. Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập sinh học

2. Phương pháp giải toán xác suất sinh học

3. Các chuyên đề bám sát đề thi THPT Quốc Gia SINH HỌC

4. Rèn năn lực giải toán di truyền

5. Chinh phục câu hỏi lí thuyết sinh học

6. Bộ sách bồi dưỡng học sinh giỏi 10, 11, 12 và máy tính cầm tay môn sinh học


7. Bộ sách bài giảng và lời giải chi tiết sinh hoc 10, 11, 12

7. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm sinh học 11 - Phan Khắc Nghệ và Phạm Thị Tâm


Qua thời gian làm công tác tuyển chọn và giới thiệu sách luyện thi sinh học hay. HQB nhận được nhiều tin nhắn từ đồng nghiệp cũng như các em học sinh là: 

Có nên mua tất cả các quyển sách của thầy Phan Khắc Nghệ không? 

Với câu hỏi này, HQB nghĩ rằng, nếu là giáo viên đang giảng dạy sinh học thì sách của thầy Nghệ là tài liệu tham khảo khá chất lượng và mỗi quyển sách của thầy được thổi vào nó những tâm tư, những ý tưởng riêng. Nên có điều kiện thì thầy cô nên xem qua và có lựa chọn phù hợp. Còn các em học sinh thi không thể có thời gian mà đọc được hết sách sinh của thầy, nên chỉ chọn một số sách thật cần thiết theo nhu cầu. Nếu chỉ ôn thi THPT Quôc Gia môn sinh học thi chỉ ên mua cuốn số 1, 2, 3 hoặc 1, 2, 4 và 5.

Em có thể mua sách của thầy Phan Khắc Nghệ ở đâu?
Sách của thầy Nghệ khá phổ biến ở các nhà sách luyện thi ở hầu hết các địa phương, các bạn đến xem trước và lựa chọn những cuốn phù hợp. Tuy nhiên nếu ở xa nhà sách, hoặc tìm không đủ các loại sách của thầy thì có thể mua trực tuyến (online) trên các nhà sách luyện thi trực tuyến. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt mua sách của thầy Phan Khắc Nghệ được giảm giá 20% mà HQB giới thiệu ở link: SHOP.edu.vn. Ngoài thầy Nghệ thì cũng có một số sách của các tác giả khác như Huỳnh Quốc Thanh, Phan Khắc Nam, Phạm Thị Tâm, Đỗ Ngọc Ẩn, Phan Khắc Nam... cũng khá phù hợp. Các bạn có thể xem thêm tại đây.

Mỗi tác giả có quan điểm và phong cách riêng khi viết sách tham khảo, bạn cần đọc qua nếu thầy phù hợp thì chọn cho mình. HQB cũng chỉ giới thiệu những đầu sách cũng như tác giả mà HQB cảm thầy phù hợp. Hy vọng qua loạt bài giới thiệu sách luyện thi sinh học mà blog HQB chia sẻ giúp cho các bạn có thêm lựa chọn. Nếu như bạn biết những cuốn sách nào hay mà mình chưa có dịp tiếp cận để giới thiệu, vui lòng cho mình biết hoặc chia sẻ với các bạn ở mục comment (phản hồi bên dưới).

8 phản hồi "Thầy Phan Khắc Nghệ và những cuốn sách luyện thi môn Sinh học"

 1. Cảm ơn bạn Quảng Văn Hải đã giới thiệu tới bạn đọc.
  Nếu trang website của bạn cần tư vấn giúp đỡ thì hãy liên hệ với nghệ nhé (thaynghe99@gmail.com hoặc 0942805589)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cảm ơn thầy, em sẽ sớm liên hệ với thầy để được hỗ trợ thêm để cho website tốt hơn với bạn đọc.

   Xóa
 2. e muốn mua quyển 1,2,3,4,5 với 1 quyển máy tính cầm tay thì hết bao nhiêu vậy ạ

  Trả lờiXóa
 3. Thầy cho em xin bản pdf được không ạ? Em cảm ơn thầy.

  Trả lờiXóa
 4. Trả lời
  1. Mình mua những cuốn nào? Có thể vào trang SHOP.dayhoc.org để đặt mua nhé!

   Xóa

Bạn bè