Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Ra mắt sách: Làm chủ đề thi trắc nghiệm KHTN (Lí - Hóa - Sinh)

Cuốn sách: Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên (Vật Lí - Hóa Học - Sinh Học) là món quà đặc biệt của HQB cùng các thầy Hoàn Sư Điểu - Đoàn Văn Lượng - Lưu Văn Dầu dành cho các em chọn tổ hợp môn thi KHTN cũng khối A, B trong kỳ tuyển sinh 2017. Sách được biên soạn bám sát với ma trận đề thi minh họa và các dạng câu hỏi lý thuyết, bài tập thường được đề cập trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ cũng như THPT Quốc Gia trong những năm gần đây.


Khi sử dụng sách các em không những được ôn luyện những nội dung cơ bản thường được đề cập trong đề thi mà còn làm quen với cách tiếp cận giải quyết những bài tập khó theo cách thông thường cũng như cách giải nhanh mà HQB cũng như những thầy cô chia sẻ trong cuốn sách này.
Đặt mua
Nội dung sách gồm 10 đề trắc nghiệm cho mỗi môn theo cấu trúc của đề minh họa môn Lí, Hóa và Sinh 2017. Để sử dụng sách đạt hiệu quả cao, các em cần tạo tâm thế như đang làm bài thi như chuẩn bị giấy nháp, máy tính, phiêu trả lời trắc nghiệm, bút chì 2b chuyên dành cho tô phiếu trả lời trắc nghiệm. và thực hiện theo các các bước cho mỗi đề:

- Bước 1: Làm bài lần 1 trong vòng 50 phút mỗi đề cho mỗi môn.
- Bước 2: Đối chiếu đáp án và kết quả trả lời của mình và đánh dấu những câu trả lời sai.
- Bước 3: Đọc lại đề và làm lại những câu sai và đối chiếu lại với đáp án.
- Bước 4: Xem lại đáp án lần nữa và xem lời giải.
- Bước 5: So sánh cách giải của mình và của sách để chọn cách giải dễ nhớ, nhanh và đảm bảo chính xác.

Sau khi có thể tự giải được tất cả các câu trong đề số 1, các em mới chuyển sang làm đề số 2,... Đặc biệt trong quá trình luyện đề các em phải có kế hoạch rõ ràng. Ví dụ như các em dự định mỗi tuần hoàn thành 2 đề và phải hoàn thành 10 đề trong cuốn sách trong vòng 5 chẳng hạng. Sau khi hoàn thành bộ 10 đề trắc nghiệm trong cuốn sách Làm chủ đề thi trắc nghiệm KHTN, các em tìm làm thêm các đề thi thử 2017 mà các trường có uy tín trong cả nước chia sẻ!

Ngoài ra khi mua cuốn sách này rồi, các em có thể luyện thêm với hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Sinh Học tại groups.sinhhoc.org bằng cách chụp ảnh chân dung cá nhân đang cầm trên tay cuốn sách này, rồi chia sẻ lên facebook các nhân và nhớ tag HQB (Hải Quảng). HQB nhận được tin sẽ cung cấp tài khoan qua tin nhắn facebook cho các em.

Nhân dịp bài viết đầu năn ĐINH DẬU HQB chúc các ban năm mới dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành quả trong học tập!

6 phản hồi "Ra mắt sách: Làm chủ đề thi trắc nghiệm KHTN (Lí - Hóa - Sinh)"

 1. đề riêng từng môn hay là 1 đề tích hợp cả 3 môn ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sách gồm 10 đề. Mỗi đề có 3 phần cho 3 môn trong tổ hợp bài thi KHTN.

   Xóa
 2. Em vừa nhận sách này tử TiKi. Em cảm ơn thầy nhiều ạ. Chúc thầy và gia đình năm mới sức khỏe và có nhiều tài liệu hay cho tụi em.

  Trả lờiXóa
 3. Thầy ơi cho e hỏi vs ạ
  Trong môi trường trên cạn đang phát triển thì chuỗi thức ăn mở đầu bằng mùn bã hay sinh vật tự dưỡng chiếm ưu thế hơn ạ.!! Nhờ thầy giải thích giùm e. E cảm ơn ạ!!!

  Trả lờiXóa

Bạn bè