Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn chọn mua sách luyện thi đại học 2017 chất lượng mà được giảm ít nhất 20%

Kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 có nhiều thay đổi. Từ môn thi, hình thức thi đến cách tổ chức thi và xét tốt nghiệp cũn như tuyển sinh đại học cao đẳng. Kỳ thi này không những đòi hỏi các em giỏi kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng lựa chọn môn thi, khối xét tuyển, kỹ năng lập thời gian biểu ôn thi sao cho phù hợp,...

Cho dù hình thức thi như thế nào, các em vẫn cần nắm vững kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa, sách bài tập do Bộ GD&ĐT phát hành. Tuy nhiên trong sách cũng chỉ đề cập những nền tảng các em cần luyện thêm để giúp nắm vững kiến thức và tránh nhàm chán trong quá trình học thì việc lựa chọn sách tham khảo chất lượng để tham khảo thêm. 

Việc lựa chọn sách chất lượng là công việc không phải dễ, các em nên tham khảo ý kiến của giáo viên giảng dạy, anh chi đi trước và bạn bè để có thêm lựa chọn phù hợp cho bản thân. Bài này giới thiệu một số nơi mua sách uy tín mà các em có thể tham khảo:

1. Mua sách trên Tiki.vn
Tiki ban đầu là trang bán sách ngoại ngữ nhưng dần mở rộng bán thêm các đầu sách khác như: sách phát triển bản thân, sách luyện thi đại học, sách kinh doanh, sách hướng dẫn nuôi dạy con,... và hiện nay mở rộng bán đầy đủ các loại hàng hóa chỉ chưa có thực phẩm tươi sống.

Theo nhìn nhận của HQB thì tiki phát triển khá nhanh và bền vững là nhờ uy tín, chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt được giảm giá ít nhất 20%. HQB cũng có vài lần mua sách và một số mặt hàng khác trên này và cảm thấy rất hài lòng.

2. Mua sách trên Vinabook.com
Là là website bán sách trực tuyến đầu tiên mà HQB biết đến, thời gian chưa có tiki thì đây là trang giúp mình tìm được những cuốn sách mà thời 2006, 2007 các nhà sách địa phương chưa phong phú về các đầu sách như bây giờ. Trang cũng thường xuyên cập nhật các đợt khuyến mãi thường niên như tăng áo mưa, tặng lịch để bàn,...

3. Mua sách trên Adayroi.vn
Website mới ra đời nhưng được đánh giá rất cao từ chất lượng sản phẩm, đa dạng ngành hàng và nhờ có sự kết hợp của hệ thống của hàng sẵn có của vingroups. Đây là trang đầu tiên bán online sản phẩm tươi sống online đầu tiên ,à HQB được biết.

Nếu bạn thường xuyên mua sách online thì nên chờ các đợt khuyến mãi để được mua sách giá rẻ. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua kèm theo các loại sản phẩm khác trên website tiki, adayroi, lazada,...

Nếu các bạn đã từng mua sách hay bất kì sản phẩm nào trên các website HQB đề cập ở trên, hay cho biết cảm nhận về độ hài lòng của mình để mọi người tham khảo thêm!


Chưa có phản hồi "Hướng dẫn chọn mua sách luyện thi đại học 2017 chất lượng mà được giảm ít nhất 20%"

Đăng nhận xét

Bạn bè