Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 - Nguyễn Phú Khánh

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017, môn toán được chuyển từ hình thức thi tự luận sang thi trắc nghiệm, hiện tại tài liệu ôn luyện thi môn toán không phong phú bằng các môn như Lí, Hóa, Sinh,... Hiện tại trên thị trường các đầu sách trắc nghiệm toán còn khang hiếm và chủ yếu được viết cách đây vài năm.

Sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố đề án thi THPT Quốc Gia cho năm học 2016-2017, trong đó có môn toán chính thức chuyển sang thi trắc nghiệm. Nhà sách Hồng Ân đã tiến hánh lên kế hoạch xuất bản sách: Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12.

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 của 2 tác giả Nguyễn Phú Khánh và Huỳnh Đức Khánh. Các bạn có thể đọc thử qua một số trang đầu của sách qua phần trích đoạn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 bên dưới:
Đặt mua sách ngay

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 là một trong những quyển sách được xuất bản trong năm 2016 của thầy Nguyễn Phú Khánh. Các bạn có thể tìm đến các nhà sách luyện thi địa phương để tìm đọc thử để có thêm thông tin.

Nếu các bạn đã có trên tay cuốn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 của thầy Khánh có thể cung cấp thêm thông tin và đánh giá về cuốn sách giúp mọi người có cái nhìn khác quan và có quyết định lựa chọn hữu ích. Vì đây không phải là chuyên môn của HQB nên không đưa ra nhận xét đánh giá gì được!

Chưa có phản hồi "Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 - Nguyễn Phú Khánh"

Đăng nhận xét

Bạn bè