Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Bộ sách bài giảng và lời giải chi tiết môn sinh học 10, 11, 12

Là giáo viên mới vào nghề, việc tìm nguồn tài liệu tham khảo cũng như những giáo án mẫu có chất lượng để tham khảo là rất quan trọng. Hiện này những tài liệu cũng như giáo án môn sinh học các lớp 10, 11, và 12 trên internet rất nhiều. Không phải tài liệu nào được đăng tải lên cũng có chất lượng, nếu không dành nhiều thời gian để đọc và chọn lọc thì có thể dẫn đến mất phương hướng là điều không thể tránh khỏi.

Các đầu sách tham khảo môn sinh học dành cho giáo viên hiện nay trên thi trường khá nhiều, tuy nhiên để tìm được bộ sách vừa chất lượng vừa có giá mềm thì không phải dễ. Qua thời gian đọc qua nhiều đầu sách tham khảo dành cho giáo viên như thiết kế bài giảng, giáo án mẫu môn sinh học nhận thấy bộ sách "Bài giảng và lời giải chi tiết môn sinh học" gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 khối lớp là thích hợp với bản thân cũng như nhiều thầy cô.

Cuốn sách ngoài việc thiết kế như giáo án lên lớp (kế hoạch lên lớp) cho mỗi bài, còn có phần trả lời các câu hỏi trọng tậm, phương pháp giải những dạng bài tập sinh học liên quan đến nội dung của mỗi bài học. Theo nhận định chủ quan của mình thì đây là tài liệu khá hay dành cho giáo viên sinh học.

Bộ sách gồm 3 cuốn tương ứng với 3 khối lớp 10, 11 và 12 như hình bên dưới:
Bài giảng và lời giải chi tiết sinh học 10

Bài giảng và lời giải chi tiết sinh học 11

Bài giảng và lời giải chi tiết sinh học 12
Trong thị trường sách tham khảo môn sinh học dành cho giáo viên và học sinh hiện nay, sách của thầy Phan Khắc Nghệ biên soạn rất được đọc giả yêu thích. Là giáo viên sinh học, có thể bạn đã có trong tay bộ sách này cũng như nhiều đầu sách tham thảo môn sinh học khác của thầy Phan Khắc Nghệ

Ngoài bộ sách này, thầy cô biết những cuốn sách tương tự hay có thể giới thiệu với cộng đồng giáo viên sinh học qua phần liên hệ, mình sẽ tìm hiểu và chia sẻ để có thêm lựa chọn cho quý thầy cô.


Chưa có phản hồi "Bộ sách bài giảng và lời giải chi tiết môn sinh học 10, 11, 12"

Đăng nhận xét

Bạn bè