Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Chubb Life phù hợp với giáo viên có nhu cầu làm thêm?

Giáo viên không dạy thêm, dạy kèm thì tiền lương hằng tháng không thể đủ để bù đắp chi phí sinh hoạt cơ bản. Vậy bắt buộc bằng cách này hay cách khác phải tìm bằng được một nghề tay trái để làm thêm để có thêm thu nhập cho bản thân. Nhưng là nghề gì thì phù hợp với giáo viên? Đây là câu hỏi rất khó đưa ra câu trả lời chung cho tất cả các giáo viên.

Phần lớn là giáo viên các môn toán, lí, hóa thì tham gia dạy thêm và một ít giáo viên trẻ khác sẽ chọn đi dạy kèm,.. và phần còn lại kiếm thêm một nghề tay trái như đi sửa điện nước, sửa máy tính, chăn nuôi thêm, hay kinh doanh nhỏ,..
Lễ khai trương văn phòng đại diện Chubb Life (Acce life) tại Quảng Ngãi


Ngày nay xã hội phát triển, tuy nhiên cũng rập rình những nguy hiểm bên cạnh mỗi người. Để được bảo vệ con cái đảm bảo an toàn cho dù có chuyện không hay xảy ra trong cuộc sống, thì con cái vẫn đảm bảo có đủ tiền để ăn học đến nơi đến chốn. Chúng ta cũng nghe qua chuyện nhạc sĩ Trần Lập khi biết mình bị bện nan y nhưng vẫn sống lạc quan đến hơi thở cuối cùng. Vì sao? có thể có nhiều yếu tố để giúp Trần Lập được như thế, nhưng trong đó không kể đến việc ông đã không còn lo lắng gánh nặng về tài chính cho vợ con mình, bởi lẽ ông đã lo việc dó khi còn mạnh khỏe thông qua các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ ra đời cách đây hơn 100 năm, nhưng ở Việt Nam cũng mới có và phát triển loại hình này. Ban đầu với những hiểu biết mơ hồ của người tham gia lẫn những người làm nhiệm vụ tư vấn (cộng tác viên) bảo hiểm nhân thọ nên đâu đó cũng còn xảy ra những hiểu lầm như cho rằng bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo,...

 Nhiệm vụ của người tư vấn cho người tham gia bảo hiểm nhân thọ hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ và đặc biệt là chọn gói bảo hiểm phù hợp cho từng đối tượng tham gia là vô cùng quan trọng. Tư vấn viên là người giúp người tham gia hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của các gói bảo hiểm nhân thọ trước khi quyết định chính thức tham gia. Còn người tham gia phải cân nhắc, tham khảo các gói bảo hiểm khác nhau và của các công ty bảo hiểm nhân thọ khác nhau, qua đó so sánh và chọn mua gói bảo hiểm cũng như công ty phù hợp.

Quảng Ngãi vẫn là địa phương có số lượng người tham gia bảo hiểm nhân thọ tăng rất nhanh, trong đó bảo biểm nhân thọ của Chubb life (trước kia là Ace life; nhưng tháng 1/2016 mua lại Chubb life và đổi tên thành Chubb life vào tháng 4/2016) có tốc độ phát triển rất nhanh bởi những ưu việt mà nó mang lại cho người tham gia.

Qua tìm hiểu thì HQB nhận thấy, nghề tay trái này cũng có thể phù hợp cho giáo viên, nhân viên văn phòng. Vừa giúp mọi người có cái nhìn đúng về giá trị của bảo hiểm nhân thọ (BHNT). Tuy nhiên trước khi quyết định tham gia thì các bạn cần tham khảo nhiều nguồn tin chính thống của các công ty BHNT khác nhau để lựa chọn công ty BHNT tốt và phù hợp.

Nếu như các bạn ở Quảng Ngãi muốn tìm hiểu về Chubb Life, vui lòng liên hệ với HQB để được cung cấp thêm thông tin. Các bạn đã tìm hiểu thì có thể đăng ký sơ tuyển cộng tác viên Chubb life Quảng Ngãi ngay bây giờ!

Chưa có phản hồi "Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Chubb Life phù hợp với giáo viên có nhu cầu làm thêm?"

Đăng nhận xét

Bạn bè