Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Bộ sách sinh học phân tử của tế bào | Molecular cell biology (trọn bộ 5 tập)

Bộ sách sinh học phân tử của tế bào được nhóm nghiên cứu sinh và học giả sau tiến sĩ lớn lên ở Việt Nam, hiện đang học tập và tập huấn về sinh học ở nước ngoài như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,... dịch từ bản gốc Tiếng Anh với tên Molecular Cell Biology của Harvey Lodish và các nhà khoa học hàng đầu thế giới biên soạn.

Hiện cuốn Molecular Cell Biology đã được dịch sang 11 thứ tiếng và được các sinh viên, nhà khoa học sử dụng làm sách giáo khoa và sách tham khảo. Sách được dịch sang Tiếng Việt giúp cho những người yêu thích môn sinh học nhưng không thành thạo về Tiếng Anh có cơ hội được tiếng cận với những kiến thức sinh học hiện đại của thế giới.
Xem thêm: Sách sinh học Campbell Biology (phiên bản Tiếng Việt)

Sách Molecular Cell Biology được nhóm dịch giả chuyển sang Tiếng Việt với tên Sinh học phân tử của tế bào và chia thành 5 tập. Sau khi phát hành cuốn sách được các nhà khoa học, giảng viên, giáo viên và sinh viên Việt Nam đánh giá cao. Hiện tại sách đang được tái bản với những cập nhật mới nhất.

Có thể nói, sau cuốn Sinh học Campbell thì cuốn Sinh học phân tử của tế bào xứng đáng để những người yêu thích môn sinh đưa vào kệ sách tham khảo của mình. Sâu đây mình sẽ đưa một số trích đoạn của 5 tập sách để các bạn xem trước:

Tập 1: Cơ sở hóa học và phân tử - tái bản 2018

Tập 2: Di truyền học và sinh học phân tử

Sách inh học phân tử của tế bào - tập 2


Tập 3: Cấu trúc và chức năng của tế bào 1

Sách inh học phân tử của tế bào - tập 3


Tập 4: Cấu trúc và chức năng của tế bào 2Hiện tại sách đã tái bản được Nhà xuất bản trẻ tái bản có cập nhật tử phiên bản 7 của cuốn Molecular Cell Biology . Hôm nay bạn có thể đặt mua bộ 5 cuốn sách Sinh học phân tử của tế bào này tại đây với giá ưu đãi.

Ghi chú: 
* Dự án dịch sách Sinh học phân tử của tến bào
* Nhà xuất bản trẻ

14 phản hồi "Bộ sách sinh học phân tử của tế bào | Molecular cell biology (trọn bộ 5 tập)"

 1. Em mua đủ rồi nhưng đã tặng cô hướng dẫn đề tài ở ĐH và sau đó không mua lại được hai cuốn 1 và 2. Thật tiếc vì không tái bản cuốn 1 nữa. Đây đúng là một bộ sách tế bào học rất hay và có nhiều ứng dụng trong việc dạy và học môn SInh học

  Trả lờiXóa
 2. Thanks anh quanhvanhai. Bạn Đoàn Xuân Nghẹt thân mến. Bạn có thể share cho mình bản photo tập 1 ko? Mình tìm khắp các nhà sách kể cả hiệu sách cũ cũng ko có

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chờ thời gian nữa sách đang cập nhật và tái bản nhé (theo thông tin của nhóm biên dịch).

   Xóa
  2. Quyển 2 và 3 đã tái bản hiện có bán. Còn quyển 1 thì chưa.

   Xóa
 3. quyển 1 chừng nào mới tái bạn ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không rõ thông tin chính thức nữa. Chỉ biết là đang dịch bản mới hơn sau đó tái bản.

   Xóa
 4. Em đang luyện thi HSG qg môn sinh, vậy bộ sách này có hữu dụng không ạ? (Trong trường hợp em đã đọc Campbell rồi)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu chỉ đọc để ôn thi HSG môn SINH thì không nhất thiết đọc em. Vì nó chuyên sâu dành cho giáo viên, sinh viên, nghiên cứu sinh thì phù hợp hơn,... . Nhưng nếu sau này sẽ học các ngành liên quan thì có thể mua tham khảo em nhé!

   Xóa
 5. Mọi người cho em hỏi học công nghiệp thực phẩm có nên đọc cuốn này ko ạ
  Tks nhiều ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liên quan đến sinh học, hóa sinh, sinh lí đều sử dụng cuốn này tốt. Rất tiếc là bộ này vẫn chưa dịch hết mà chỉ một phần. Trong đó sách ra luôn trong tính trạng hết hàng. Sách này còn chi tiết và cập nhật hơn Campbell.

   Xóa
 6. Bộ sách này còn hàng ko ạ ( cả 3 tập a )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện chỉ còn tập 1 thôi bạn nhé. Nhưng số lượng còn rất ít!

   Xóa

Bạn bè