GỬI BÀI MỚI ĐẾN MAIL CỦA TÔI

Giảm 20% cho Bộ tài liệu tiếp cận kì thi THPT Quốc Gia 2018 môn SINH HỌC (click để mua) nhân mùa Giáng Sinh 2017. Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 20/1/2018!

Bộ sách sinh học phân tử của tế bào | Molecular cell biology

Bộ sách sinh học phân tử của tế bào được nhóm nghiên cứu sinh và học giả sau tiến sĩ lớn lên ở Việt Nam, hiện đang học tập và tập huấn về sinh học ở nước ngoài như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,... dịch từ bản gốc Tiếng Anh với tên Molecular Cell Biology của Harvey Lodish và các nhà khoa học hàng đầu thế giới biên soạn.

Hiện cuốn Molecular Cell Biology đã được dịch sang 11 thứ tiếng và được các sinh viên, nhà khoa học sử dụng làm sách giáo khoa và sách tham khảo. Sách được dịch sang Tiếng Việt giúp cho những người yêu thích môn sinh học nhưng không thành thạo về Tiếng Anh có cơ hội được tiếng cận với những kiến thức sinh học hiện đại của thế giới.
Xem thêm: Sách sinh học Campbell Biology (phiên bản Tiếng Việt)

Sách Molecular Cell Biology được nhóm dịch giả chuyển sang Tiếng Việt với tên Sinh học phân tử của tế bào và chia thành 5 tập (hiện tại đã dịch xong và phát hành đến tập 3). Sau khi phát hành cuốn sách được các nhà khoa học, giảng viên, giáo viên và sinh viên Việt Nam đánh giá cao. Hiện tại sách đang được tái bản với những cập nhật mới nhất.

Có thể nói, sau cuốn Sinh học Campbell thì cuốn Sinh học phân tử của tế bào xứng đáng để những người yêu thích môn sinh đưa vào kệ sách tham khảo của mình. Sâu đây mình sẽ đưa một số trích đoạn của 3 tập sách để các bạn xem trước:

Tập 1: Cơ sở hóa học và phân tử (click để mua)

Sách inh học phân tử của tế bào - tập 1
Tập 2: Di truyền học và sinh học phân tử (click để mua)

Sách inh học phân tử của tế bào - tập 2


Tập 3: Cấu trúc và chức năng của tế bào 1 (quyển 1) (click để mua)

Sách inh học phân tử của tế bào - tập 3

Hiện tại sách đã tái bản được Nhà xuất bản trẻ tái bản có cập nhật tử phiên bản 7 của cuốn Molecular Cell Biology . Khi xuất bản lần đầu tiên, chỉ trong thời gian ngắn sách đã được bán hết, nhiều bạn chỉ mua được 1 hoặc 2 trong 3 cuốn. Vì vậy hãy nhanh chân đến các nhà sách để có thể đưa thêm 3 cuốn Sinh học phân tử của tế bào này vào kệ sách của mình nhé!

Ghi chú: 

8 phản hồi "Bộ sách sinh học phân tử của tế bào | Molecular cell biology"

 1. Em mua đủ rồi nhưng đã tặng cô hướng dẫn đề tài ở ĐH và sau đó không mua lại được hai cuốn 1 và 2. Thật tiếc vì không tái bản cuốn 1 nữa. Đây đúng là một bộ sách tế bào học rất hay và có nhiều ứng dụng trong việc dạy và học môn SInh học

  ReplyDelete
 2. Thanks anh quanhvanhai. Bạn Đoàn Xuân Nghẹt thân mến. Bạn có thể share cho mình bản photo tập 1 ko? Mình tìm khắp các nhà sách kể cả hiệu sách cũ cũng ko có

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chờ thời gian nữa sách đang cập nhật và tái bản nhé (theo thông tin của nhóm biên dịch).

   Delete
  2. Quyển 2 và 3 đã tái bản hiện có bán. Còn quyển 1 thì chưa.

   Delete
 3. quyển 1 chừng nào mới tái bạn ạ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Không rõ thông tin chính thức nữa. Chỉ biết là đang dịch bản mới hơn sau đó tái bản.

   Delete

...

Bạn bè