Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

Giới thiệu về nhóm ôn thi môn sinh học trực tuyến (online)

Sau hai năm HQB bắt đầu viết và chia sẽ nội dung môn sinh học THPT trên trang blog sinh học này, HQB nhận được khá nhiều phản hồi của đồng nghiệp cũng như của học sinh. Với mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa và giúp được học sinh tiếp cận được nguồn tài liệu đảm bảo trong tâm theo khung chương trình cũng như ma trận đề thi của Bộ GD&ĐT. HQB không ngừng nghiên cứu để chỉnh sửa các bài viết hiện tại, bổ sung những tài liệu mới chuyên sâu và trả lời các thắc mắt của bạn đọc.

Bên cạnh những nội dung đã, đang và sẽ tiếp tục cập nhật cho blog này thì HQB quyết định cùng với một số giáo viên sinh học, sinh viên SP sinh học, sinh viên đang học các ngành liên quan đế khối B mở thêm nhóm học tập môn sinh học trên facebook (Groups facebook học tập) dành cho các em đang chọn môn sinh học tham gia kì thi THPT Quốc Gia 2018.

Những hoạt động chính của Groups học tập này gồm:

  • Chia sẻ các tài liệu môn sinh giúp các em tham gia học online (học trên mạng).
  • Tổ chức ra đề kiểm tra trắc nghiệm online theo chuyên đề nhỏ và chủ đề lớp.
  • Tổ chức các kỳ thi thử THPT Quốc Gia 2018 với hình thức online.
  • Hỗ trợ, tư vấn. trao đổi, giải đáp những thắc mắc của các thành viên.
Ngày ngay hình thức học online không còn xa lạ với học sinh, tuy nhiên để tham gia học trên mạng thật sự có hiệu quả thì cần rất nhiều cố gắng và ý thức tự giác của học sinh rất cao. Vì vậy nếu bạn thật sự muốn tham gia học trên mạng thì hãy tham gia Groups ở đường link cuối bài


Nếu là giáo viên hoặc sinh viên vững kiến thức sinh học trong chương trình ôn thi THPT Quốc Gia cũng có thể tham gia để hỗ trợ các em học sinh. Ngoài giúp đỡ các em học sinh còn được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Update 20/10/2017: Nhóm ôn thi sinh học 2018 tại: Groups/quangvanhai.net

Chưa có phản hồi "Giới thiệu về nhóm ôn thi môn sinh học trực tuyến (online)"

Đăng nhận xét

Bạn bè