Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Sách ôn thi đại học >>> Tìm hiểu thêm

HQB mua sách trực tuyến từ ngày 3/6/2007

Khi vừa ra trường, HQB đến công tác tại trường THPT Đắk R'lấp tỉnh Đắk Nông. Mới công tác nên nhu cầu tài liệu tham khảo phục vụ cho giảng dạy cũng nhu các thể loại sách mà HQB yêu thích. Đế đến một nhà sách có đủ các thể loại để tha hồ chọn lựa thì phải đi đến tỉnh lân cận là Đắk Lắk. Nhưng không phải có dịp để đi xa như thế nhiều, và chính khó khăn vậy HQB tìm đến với nhà sách trên mạng (nhà sách trực tuyến) để mua. HQB đến bắt đầu đặt đơn sách đầu tiên ở nhà sách trực tuyến vinabook.com là ngày 3/6/2007, lúc bây giờ việc qua sách qua mạng chưa nhiều, có lẽ ít nhà sách bán online cũng như người mua chưa biết đến nó hoặc biết nhưng e ngại vì sợ mua qua mạng sợ bị lừa. HQB cũng vậy, nhưng không biết nơi nào để mua sách cả, và quyết định đặt đơn hàng và lựa chọn thanh toán với hình thức COD (khi nhận sách mình với trả tiền cho nhân viên bưu chính, tất nhiên là mất thêm một ít lệ phí thu tiền hộ của dịch vụ nhân thanh toán dùm của bưu chính).

vinabook.com

Sau khi mua sách thành công, đúng chất lượng cho nên từ đó HQB toàn mua sách trực tuyến nhưng thanh toán tiền trước qua ngân hàng (lúc đó chưa có hệ thống vi điện tử) và chờ đợi đến những đợt khuyến mãi lớn là đặt sách để giảm chi phí mua sách. Trong thời gian đó HQB còn mùa sách dùm cho những người bạn. 


Đơn hàng mua sách trên Vinabook
Để mua được sách giảm giá trên vinabook.com cũng như những nhà sách trực tuyến khác, các bạn theo dõi các chương trình khuyến mãi. HQB thầy vinabook có nhiều chương trình khuyến mãi bằng cách giảm giá sách, hay tặng áo mưa vào đầu mua mưa, tặng lịch để vàn và dịp cuối năm,...; chọn vài tựa sách rồi mua một lúc để được miễn phí vận chuyển (theo yêu cầu số tiền tối thiểu cho mỗi đơn hàng của nhà sách),...

Hiện này theo quan sát của HQB thì phần lớn các bạn trẻ mua sách trên các nhà sách online mà nhiều nhất vẫn là vinabook và tiki. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng mua sách trực tuyến (online) chưa? Nếu đã từng mua thì cho HQB vài đánh giá, còn chưa thì hãy thử xem sao nhé!!!

Chưa có phản hồi "HQB mua sách trực tuyến từ ngày 3/6/2007"

Đăng nhận xét

Bạn bè