Đăng ký nhận bài mới qua e-mail:

Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các nội dung của Quảng Văn Hải trên Google, bạn hãy search: quangvanhai + từ khóa. Ví dụ 'quangvanhai + bài tập phả hệ" để tìm các bài tập liên quan đến phả hệ.

Trắc nghiệm sinh học trực tuyến

Website trắc nghiệm sinh học trực tuyến sẽ giúp các em có thêm kênh ôn luyện, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp đến, HQB@quangvanhai.net  cùng với một số thầy cô giáo đang giảng dạy môn sinh học trên mọi miền đất nước cùng nhau xây dựng nên ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học trực tuyến tại trang http://www.dayhoc.org.

Các em sẽ quản lí được tiến trình học tập của mình thông qua hồ sơ quá trình học tập của mình. Qua đó có những nhìn nhận lại, đánh giá sơ bộ kết quả định kỳ để từ đó có kế hoạch ôn tập, bổ sung kiến thức phù hợp.

Bên cạnh giúp các em đánh giá khách quan kiến thức, thi qua quá trình làm bài kiểm tra định kỳ, thi thử,... các em sẽ hoàn thiện kỹ năng làm bài và chuẩn bị tâm lỹ tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp đến.

Hiện tại website dayhoc.org có một phòng luyện trắc nghiệm sinh học miễn phí dành cho tất cả các học sinh theo các đề kiểm tra định kỳ. Và một phòng luyện trắc nghiệm trực tuyến dành cho những em học sinh đang sử dụng bộ tài liệu: Tiếp cận kì thi THPT Quốc Gia 2018.


4 phản hồi "Trắc nghiệm sinh học trực tuyến"

 1. làm thế nào để thi trắc nghiệm ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đăng ký tài khoản và tham gia. Có rất nhiều đề miễn phí ở đó.

   Xóa
 2. Trong quần thể của một loài động vật lưỡng bội, xét một lôcut có 4 alen, trong đó có 3 alen là đồng trội (A1, A2, A3) đều trội hoàn toàn so với alen A4.
  (1) Nếu locut này nằm trên vùng tương đồng của nhiễm sắc thể giới tính X và Y thì đã tạo ra 26 kiểu gen khác nhau trong quần thể lưỡng bội của loài này.
  (2) Nếu locut này thuộc vùng tương đồng cặp NST giới tính X và Y thì số kiểu hình tối đa của thể lưỡng bội là 11.
  (3) Nếu locut này thuộc một cặp NST thường thì số loại kiểu gen tối đa của thể 4 nhiễm ở cặp này là 35 loại.
  (4) Nếu locut này thuộc một cặp NST thường thì thể lưỡng bội có tối đa 7 kiểu hình khác nhau.
  (5) Nếu locut này nằm trên cặp NST thường thì các thể 4 nhiễm về cặp này khi giảm phân cho tối đa 10 loại giao tử thừa một nhiễm sắc thể.
  Số phát biểu đúng là:
  A. 1 B. 2 C. 3 D. 4

  Trả lờiXóa

...

Bạn bè