Nhận bài mới qua e-mail hướng dẫn

Tặng bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC 2018

Bộ 24 mã đề thi môn SINH HỌC 2017 đã được phân loại theo chuyên đề. Qua đó các em học sinh có thể dễ dàng hình dung được cấu trúc đề thi cũng như mức khác nhau giữa các mã đề trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 vừa quan. Đây là bộ file word chúng tôi đã phân thành các chuyên đề như: Di truyền phân tử, Di truyền tế bào, Các quy luật di truyền, Di truyền quần thể, Di truyền học người, Ứng dụng di truyền, Tiến hóa và Sinh thái.

Bộ tài liệu vẫn đang hoàn thiện bản đẹp hơn đồng thời sẽ tiến hành phân tích thêm các dạng câu hỏi lý thuyết cũng như các dạng bài tập đã đề cập trong đề thi THPT Quốc Gia 2017. Tuy nhiên các bạn có thể đăng ký nhận ngay phiên bản 1.0. Tuy chưa được hoàn thiện, những sẽ giúp các bạn hình dung trước và chúng tôi sẽ gửi bản hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất cho các bạn.

Nếu bạn đã thực hiện việc đủ 2 bước đăng ký nhận bộ tài liệu file word gồm 24 mã đề sinh học 2017 đã phân loại theo chuyên đê ở bài trước thì bây giờ chúng tôi sẽ gửi về mail của bạn.

Các bạn chỉ cần hoàn thành theo 2 bước (3 và 4) để hệ thống tự động gửi link tải ngay cho các bạn:
Bước 3: Nhập e-mail và Họ tên vào khung ở link: http://eepurl.com/cXM_PH

Bước 4: Kiểm tra mail, xác thực và tải về (sau khi bạn nháy chuột vào "Có, Gửi Cho Tôi Tài Liệu Này" hệ thống sẽ cho phép bạn tải về)

Chỉ đăng ký 1 lần duy nhất, chúng tôi sẽ gửi những tài liệu hay giúp cho các bạn ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi 2018.

Lưu ý: Nếu bạn chưa thực hiện bước 1 và 2 thì chúng tôi chỉ gửi phiên bản 1.0 và sẽ không gửi bản cập nhật sau này! Đã hết thời gian nhận miễn phí, các em học sinh tải bản PDF tại đây

Chưa có phản hồi "Tặng bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn SINH HỌC 2018 "

Đăng nhận xét

...

Bạn bè