Nhận bài mới qua e-mail hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến trên website DAYHOC.org

DAYHOC.org là website được xây dựng dựa trên nền tảng e-learning được ưa chuộng nhất hiện nay. Các trang dạy học trực tuyến như hocmai.vn, thiquociga.vn và nhiều trang đào tạo trực tuyến cho sinh viên của ở các trường Đại học, Cao đẳng. Với hệ thống này được xây dựng được nghiên cứu rất kỹ về các tính năng của hệ thống. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu và phương pháp tổ chức sử dụng mà có thể tùy biến cho phù hợp để mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất có thể.

Đối với trang DAYHOC.org được xây dựng để giúp học sinh ôn luyện theo từng chủ đề với hệ thống trắc nghiệm được xây dựng công phu, nguồn tài liệu được tập thể giáo viên có kinh nghiệm biến soạn và kiểm duyệt chặt chẽ. Trên Website dayhoc.org có rất nhiều khóa học theo từng chuyên đề nhỏ sắp được mở. Hệ thống được thiết kế tương tác rất tốt giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên và giáo viên với giáo viên.

Để sử dụng tốt website dayhoc.org để dạy và học trực tuyến, HQB sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết ở các bài sau. Ở bài này sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản để bắt đầu cùng nhau tham gia học tập trực tuyến.  Để đăng ký trước hết các bạn vào địa chỉ trang chủ của website tại: www.dayhoc.org có hình như sau:
Các bạn nháy chuột vào Tạo tài khoản mới, hệ thống sẽ chuyển đến trang khai báo thông tin đăng ký như sau:


Các em ghi đầy đủ và chính xác thông tin theo hướng dẫn của biễu mẫu, sau đó nháy chuột vào Tạo tài khoản mới để xác nhận.

Nếu các bạn khai báo đủ và đúng thì sẽ nhận được thông điệp như sau
Như vậy là đã đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi một e-mail đến hòm thư có dạng như sau (thường được gửi vào mục thư rác - SPAM):
Bạn xác nhận đăng ký theo hướng dẫn có ghi trong nội dung của e-mail. Như vậy là đã có tài khoản tham gia học online trên Website dayhoc.org. 

Giáo viên cũng đăng ký tài khoản tương tự, và liên hệ với quản lí hệ thống qua e-mail: admin@dayhoc.org hoặc nhắn tín trực tiếp với quản lí trên hệ thống dayhoc.org để được hỗ trợ.

Chưa có phản hồi "Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến trên website DAYHOC.org"

Post a Comment

Bạn bè