Nhận bài mới qua e-mail hướng dẫn

Khuyến mãi Tiki.vn

Website luyện thi trắc nghiệm sinh học online - edmodo.vn

Trang website luyện thi trắc nghiệm sinh học online được chính thức phát hành ngày 20/11/2016. HQB là một trong những thành viên biên soạn, biên tập nội dung cho các chủ đề sinh học liên quan quan đến kỳ thi THPT Quốc Gia 2017.

Qua thời gian HQB cũng đã nghiên cứu và dùng thử quà nhiều công cụ khác nhau, nhưng vẫn hài lòng với những tính năng mà edmodo.vn mang lại. HQB có thể tóm tắt như sau:
Bảng xếp hạng học sinh trên edmodo.vn


1. Đối với giáo viên

Với website edmodo.vn giáo viên có thể soạn ngân hàng đề kiểm tra trắc nghiệm online một cách dễ dàng, nhanh chóng và có hỗ trợ nhiều cách biên sọan khác nhau như: soạn trực tiếp trên website edmodo.vn, soạn trong MS Word, soạn trong công cụ Hotpotatoes,..hoặc một công cụ có định dạng chuẩn theo SCROM sau đó đưa lên website thông qua công cụ import.

Sau khi có hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, giáo viên tiến hành làm đề thi theo ma trận đã được định nghĩa trước (như số câu hỏi, mức độ dễ khó, số đề, số lần học viên được phép làm bài, sau khi làm bài được biết điểm và bài giải hay không,.....).

Quàn lí được học sinh trong lớp học của edmodo.vn chặt chẽ, giáo viên có thể biết được thời gian học tập của mỗi học sinh, số lần làm bài, điểm từng bài kiếm tra, câu nào làm đúng, câu nào làm sai,... qua đó giáo viên đánh giá chính xác tiến trình học tập cũng như sự tiến bộ của học trò. Biết học sinh đã nắm vững kiến thức phần nào, phần nào còn yếu để có kế hoạch bồi dưỡng thêm phù hợp cho từng học sinh.

Trong mỗi lớp học có thể cho phép nhiều giáo viên, trợ giảng cùng làm việc, giúp hợp tác trong quá trình theo dõi, hỗ trợ học sinh được tốt hơn....

2. Đối với học sinh


Hiện nay việc học online với học sinh không còn xa lạ. Ngoài việc học trên lớp truyền thống, các em còn có thể tham gia tìm tài liệu, học và làm các bài kiểm tra trực tuyến trên các mạng xã hội, trên các trang website dạy học trực tuyến. Trang edmodo.vn là một trang lí tưởng để các em học sinh làm các bài kiểm tra trắc nghiệm sinh học online.

Sau khi đăng ký tài khoản, ghi danh vào lớp học (khóa học) các em sẽ được cung cấp tài liệu liên quan đến khóa học, được giao bài tập và hoàn thành các bài kiểm tra trắc nghiệm online. Qua các bài kiểm tra, các em vừa làm quen với nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm sinh học, vừa biết mình còn yếu những phần nào từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp. 

Trong quá trình học tập, các em có thể trao đổi với bạn học, với giáo viên và trợ giảng thông qua diễn đàn và tin nhắn

Hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trên  website edmodo.vn được xây dựng công phu, bám sát nội dung trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2017. HQB vinh dự là một trong những thành viên trong ban biên soạn và phát triển website edmodo.vn


Chưa có phản hồi "Website luyện thi trắc nghiệm sinh học online - edmodo.vn"

Đăng nhận xét

Bạn bè